Trang chủ » Apple sẽ thuê thêm nhà sản xuất iPhone 7

Apple sẽ thuê thêm nhà sản xuất iPhone 7

09/04/2019 267 lượt xem

Apple sẽ thuê thêm nhà sản xuất iPhone thế hệ mới (iPhone 7 và iPhone 5SE)

Theo thông tin rộ lên gần đây, để kịp chuẩn bị cho ngày ra mắt gần kề của các sản phẩm iPhone thế hệ mới là iPhone 5SE màn hình nhỏ 4inch và iPhone 7 thì Apple đã hợp tác với nhiều nhà cung ứng linh kiện phần cứng hơn ngoài Foxconn của Đài Loan.

– Mặc dù thông tin này chưa được xác thực từ phía Apple nhưng theo trang công nghệ Digitimes.com, ngoài Foxconn, nhà Táo sẽ ký hợp đồng với các hãng sản xuất phần cứng lớn của Đài Loan và Trung Quốc như Wistron và Pegatron.

– Các nhà cung ứng linh kiện phần cứng này sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và lắp ráp 2 thế hệ iPhone mới là iPhone 7 và iPhone 5SE giá rẻ màn hình 4inch. Cụ thể, iPhone 7 màn hình 4.7inch sẽ do Foxconn và Pegatron sản xuất, còn iPhone 7 Plus và iPhone 5SE sẽ được giao cho Foxconn và Wistron.

Foxconn và Pegatron sẽ chịu trách nhiệm sản xuất iPhone 7

– Việc hợp tác với nhiều nhà sản xuất hơn sẽ giúp lượng hàng iPhone của Apple sẽ tăng lên, tránh nguy cơ khan hàng như thế hệ iPhone 6/6 Plus trong năm vừa qua. Ngoài ra, việc này cũng giảm nguy cơ rủi ro cho việc sản xuất và ra đời sản phẩm. Cụ thể, Foxconn tuy là nhà sản xuất duy nhất chiếc iPhone 6 Plus nhưng tỉ lệ lắp ráp thành công chỉ ở mức 50-60%. Bên cạnh đó, trước đây nhà máy Foxconn sản xuất iPhone từng bị cháy gây ảnh hưởng tiến độ sản xuất. Thêm vào đó là các thiên tai như động đất (Đài Loan) cũng góp phần ảnh hưởng vào dây chuyển sản xuất.

Vụ cháy nhà máy Foxconn chiếm tới 70% sản lượng iPhone của Apple

– Cũng theo Digitimes, sắp tới đây, ngày 15/03/2016, chiếc iPhone 5SE giá rẻ sẽ được Apple cho ra mắt với màn hình nhỏ chỉ 4inch nhưng có thiết kế và cấu hình tương tự như iPhone 6S hiện nay. Sau đó, sản phẩm smartphone mới này sẽ được nhanh chóng lên kệ vào ngày 18/03. Chiếc iPhone nhỏ và giá rẻ 5SE này ra đời nhằm tăng thêm thị phần cho các sản phẩm của Apple, sẽ hợp túi tiền của đông đảo người tiêu dùng yêu thích sản phẩm của nhà Táo hơn.

iPhone 5SE màn hình nhỏ với giá thành hợp lý hơn sẽ ra mắt vào tháng 3 này

Tóm lại, việc hãng Apple hợp tác với nhiều nhà cung ứng phần cứng hơn sẽ giúp công việc chuẩn bị ra mắt iPhone thế hệ mới được sớm hoàn thiện hơn, đẩy mạnh sản xuất để kịp ngày ra mắt sản phẩm iPhone thời gian sắp tới đây, đồng thời cũng giảm thiểu những nguy cơ và rủi ro khi chỉ một nhà sản xuất đảm nhiệm.

Apple đang đẩy mạnh sản xuất để kịp tiến độ ra mắt sản phẩm iPhone thế hệ mới

Vậy chỉ trong thời gian khá ngắn ngủi sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến tận mắt những sản phẩm iPhone thế hệ mới của Apple để thấy sự hợp tác của nhà Táo với các nhà cung cấp kia có là lựa chọn đúng đắn hay không. Dù sao, chỉ trong vòng một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được chứng kiến sản phẩm iPhone 5SE mới của Apple. Hi vọng sản phẩm giá rẻ-chất lượng cao này sẽ làm hài lòng đông đảo người dùng yêu thích Táo cắn dở.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x