Trang chủ » Macbook Pro sẽ được trang bị màn hình cảm ứng giống máy tính Windows?

Macbook Pro sẽ được trang bị màn hình cảm ứng giống máy tính Windows?

09/04/2019 332 lượt xem

Macbook Pro sẽ được trang bị màn hình cảm ứng giống máy tính Windows?

Với rất nhiều tính năng vượt trội đã được đánh giá khá cao bởi người dùng cũng như giới công nghệ, thì thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng Macbook sẽ được trang bị thêm tính năng hỗ trợ cảm ứng như các máy tính Windows khác. Để rõ hơn về thông tin trên thì các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết sau nhé!

Ngoài các tính năng nổi bật như vi xử lý Skylake, chip đồ họa mạnh mẽ hơn, … rất nhiều tính năng mà chỉ có trên Macbook, được đánh giá cao. Thêm tính năng cảm ứng vào dòng sản phẩm có lẽ đây sẽ là một điều rất được mong đợi.

Trong những tháng cuối cùng của năm 2015, Apple đã bán được 5,3 triệu chiếc Macbook, giảm khoảng 7% so với những tháng giữa năm ngoái. Vì doanh số của những dòng máy tính bản giảm xuống nên các nhà sản xuất nói chung và Apple nói riêng đã tích hợp thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn để thu hút người dùng chú ý đến những chiếc máy tính bảng nhiều hơn. Đồng thời tăng được doanh số của dòng máy tính bảng Macbook này.

Theo một số chuyên gia công nghệ thì việc Apple tích hợp thêm tính năng cảm ứng cho chiếc Macbook Pro của mình là điều cần phải thực hiện, vì hiện nay dòng máy tính của Windows đã được trang bị tính năng thì không lý do gì khiến Apple làm cho sản phẩm cuả mình chậm hơn một bước so với những sản phẩm khác. Theo dự đoán thì dòng sản phẩm có tính năng mới này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc muộn nhất là đầu năm sau. Dòng MAcbook này được thiết kế màn hình với kích cỡ là 12 inch và 13 inch, sẽ cho ra mắt sớm hơn một chút là vào tầm tháng 3 hoặc tháng 4, trong khi phiên bản 15 inch sẽ cho ra mắt vào những tháng cuối năm.

Ngoài màn hình, Macbook thế hệ mới này sẽ được nâng cấp với dòng vi xử lý Intel Skylake, chip xử lý đồ họa mạnh mẽ và tuổi thọ pin tốt hơn. Tuy nhiên, kiểu dáng của máy có thể không thay đổi. Đây sẽ là những thay đổi tối thiểu của dòng sản phẩm này trong năm nay.

Theo như dự đoán của giới công nghệ thì mảng máy tính bảng của Apple trong năm nay sẽ khởi sắc và phát triển hơn rất nhiều. Trong đó, dòng máy tính bảng iPad Air 3 bản nâng cấp mới nhất sẽ được ra mắt vào tháng 3 này. Trong khoảng thời gian 1 năm ngừng nâng cấp thì dòng máy tính này lại được kỳ vọng khá nhiều trong sự thay đổi cũng như những tính năng ấn tượng, nổi bật cho người dùng.

Bài viết trên mình vừa đưa ra một số thông tin về dòng máy tính Macbook của Apple sắp được ra mắt cùng với những tính năng mới sẽ được tích hợp trên dòng sản phẩm đó. Hy vọng bài viết có ích cho bạn, chúc các bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x