Trang chủ » Rò rỉ thông tin hình ảnh của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Rò rỉ thông tin hình ảnh của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

09/04/2019 308 lượt xem

Rò rỉ thông tin hình ảnh của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge!

Theo những thông tin dự đoán thì tầm vào khoảng 21/2 dòng Smartphone Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ được cho ra mắt. Nhưng gần đây, có những hình ảnh cũng như một số thông tin, hình ảnh chính thức của dòng sản phẩm này đã bị rò rỉ trên các trang thông tin công nghệ cũng như mạng xã hội. Để biết thêm về sự chính xác của thông tin này thì bạn hãy cùng mình tham khảo bài viết sau nhé!

Triển lãm MWC 2016 là một triển lãm dành riêng cho những sản phẩm của Samsung. Dự kiến triển lãm này sẽ được triển khai vào ngày 21/2 đúng theo dự đoán của giới công nghệ. Tại triển lãm này, Samsung sẽ giới thiệu tới công chúng, người dùng cũng như giới công nghệ những sản phẩm mới nhất của mình. Và ở tại sự kiện này, smartphone Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge.

Trước thời gian ra mắt chính thức, một chuyên gia nổi tiếng về những dự đoán vô cùng chính xác về các dòng smartphone tương lai, cungxn hư những tin đồn về công nghệ, có vẻ như chuyên gia này đã có những hình ảnh chính thức của sản phẩm. Ảnh này còn được khẳng định là đo chính Samsung chứ không phải được dựng bởi các fan hâm mộ dòng Galaxy.

Nếu như những tin đồn ở trên là hoàn toàn chính xác thì có vẻ như dòng Galaxy S7 này không có gì khác biệt lắm so với dòng sản phẩm S6 tiền nhiệm. Nhưng S7 lại có màn hình rộng hơn S6, với dòng S6 thì màn hình chỉ có 5.1 inch, nhưng đối với dòng S7 thì Samsung lại thiết kế màn hình rộng hơn là 5.5 inch.

Các thông tin rò rỉ khác về hai dòng smartphone này bao gồm màn hình cảm ứng lực giống như iPhone 6S của Apple, có thể chống thấm nước, và còn được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài SD, ngoài ra dung lượng pin của dòng sản phẩm này còn lớn hơn cả những sản phẩm tiền nhiệm đi trước.

Và đồng thời, thông tin trên còn cho rằng tùy thuộc vào từng thị trường mà Samsung sẽ quyết định dùng chip Sanpdragon 820 hoặc Exynos 8890, để phù hợp nhất với thị trường đó, điều này cũng là một điểm cộng cho dòng sản phẩm này trong mắt người dùng cũng như giới công nghệ. Và sản phẩm còn được dự đoán với các thông số kĩ thuật như sau: bộ nhớ RAM 4GB, camera sau với độ phân giải là 12MP.

Đối với bất cư sản phẩm tương lai nào cũng vậy, trước thời gian ra mắt luôn luôn có những tin đồn, những dự đoán về thông số kĩ thuật, thiết kế, cấu hình hay tính năng của sản phẩm. Đấy cũng là một cách giúp nhà sản xuất PR thêm cho sản phẩm của mình, cũng như gây sự chú ý đến người tiêu dùng và giới công nghệ.

Tin đồn càng nhiều, dự đoán càng nhiều chứng tỏ dòng sản phẩm này rất có sức ảnh hưởng đến giới công nghệ cũng như với người tiêu dùng. Sản phẩm này ắt hẳn sẽ được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người. Những dòng smartphone càng nổi tiếng, càng có thương hiệu thì những tin đồn này càng nhiều. Samsung cũng nằm một trong số những hãng sản xuất nổi tiếng đó.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x