Trang chủ » Tháng 5 tới Apple sẽ cho ra mắt ốp lưng iPhone có thể ghi âm cuộc gọi

Tháng 5 tới Apple sẽ cho ra mắt ốp lưng iPhone có thể ghi âm cuộc gọi

09/04/2019 320 lượt xem

Vỏ ốp iPhone có thể ghi âm cuộc gọi?

Thời gian gần đây JIC có thể ghi âm cuộc gọi, lưu vào thẻ nhớ cho phép phát lại ngay lập tức hoặc chuyển sang máy tính lưu trữ hoặc chia sẻ. Đây là một ý tưởng vô cùng mới mẻ và táo bạo của nhà Apple. Để biết thêm những thông tin về ý tưởng độc đáo này thì bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết sau nhé!

Một cách ghi âm cuộc gọi đơn giản cuối cùng cũng đã xuất hiện trên iPhone . Đới với giới công nghệ và người dùng đây không phải là ứng dụng thông thường như mọi người vẫn thường biết đến. Mà đây chỉ là một chiếc vỏ ốp bảo vệ điện thoại có chức năng ghi âm lại cuộc trò chuyện của bạn và lưu trữ cuộc trò chuyện đó, nếu khi nào bạn càn bạn có thể tìm kiếm và mở lại cuộc trò chuyện đó bất cứ lúc nào.

Just In Case hiện đang kêu gọi những nguồn vốn những nguồn đầu tư trên kênh Indiegogo. Mẫu vỏ bảo vệ này có khả năng ghi âm cuộc gọi và lưu trữ trên thẻ nhớ ngoài SD, không cần ứng dụng hay thiết bị nào khác. Việc người dùng cần làm ở đây là nhấn vào nút ghi âm ở mặt sau của máy, sau đó microphone đặt gần loa sẽ tự động ghi âm lại cuộc trò chuyện của bạn. JIC có vỏ bảo vệ cho iPhone 5 trở lên, những lại không có các mẫu cho Plus.

Nếu bạn muốn nghe lại đoạn ghi âm ngay lập tức có thể bấm nút có trên vỏ máy để nghe lại đoạn ghi âm đó. Nó cũng có tùy chọn cho phép upload gile MP3 ra máy tính, không cần tháo bỏ thẻ nhớ SD hoặc dùng cáp USB.

Tính tới thời điểm hiện tại thì việc ghi âm trên iPhone gặp rất nhiều khó khăn, nhất là đối với những chiếc iPhone chưa được Jailbreak. Còn đối với ứng dụng Google Voice thì nó chỉ ghi âm được những cuộc gọi đến chứ những cuộc gọi đi thì hoàn toàn không được. Một vài ứng dụng ghi âm khác bắt người dùng cũng phải trả tiền theo phút, cuộc gọi càng dài thì phải trả tiền càng nhiều.

Theo những hình ảnh được tiết lộ thì vỏ bảo vệ này có 4 phiên bản sắc màu đó là vàng, đen, trắng, đỏ, … Theo nhà sản xuất vỏ ốp này thì họ đã đảm bảo rằng iPhone của bạn vẫn được an toàn khi rớt ở độ cao hơn 3m và chịu lực va đập gần 100kg. Pin của vỏ bảo vệ này có thể sạc lại, cho thời lượng sử dụng 8 tiếng ghi âm liên tục hoặc giữ pin được 1 năm nếu bạn không hề sử dụng đến chức năng ghi âm của nó.

Nhà sản xuất này cho biết, họ sẽ lập tức bắt tay vào công cuộc sản xuất vỏ bảo vệ này nếu như kêu gọi đủ số vốn và sẽ cho ra mắt sản phẩm vào tháng 5 tới đây.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x