Trang chủ » “Thật không thể tin nổi” kêu người dùng đổi iPhone/Samsung lấy Bphone

“Thật không thể tin nổi” kêu người dùng đổi iPhone/Samsung lấy Bphone

09/04/2019 329 lượt xem

"Thật không thể tin nổi" kêu người dùng đổi iPhone và Samsung lấy Bphone?

Gần đây, Bkav đã đưa ra chương trình khuyến mãi với hình thức cho phép người dùng đổi smartphone của các hãng để lấy Bphone. Vậy bạn đang phân vân không biết có nên đổi không? Bài viết sâu đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết sự thắc mắc này. Hãy cùng mình theo dõi bài viết sau nhé!

Theo một số nguồn tin thì trên Fanpage Facebook chính thức của Bphone đã cho đăng tải thông tin Bkav đang khởi động chương trình đổi máy cũ lấy máy Bphone mới toanh. Và điều kiện để tham gia chương trình là bạn chỉ cần có một chiếc smartphone cũ: đối với iPhone thì phải từ iPhone 5 trở về sau (bao gồm iPhone 5S, 6, 6 Plus, 6S hay iPhone 6S Plus), đối với Sony thì từ dòng Xperia Z3 trở về sau ( bao gồm Xperia Z3+, Xperia Z5 hay Xperia Z5 Premium), hay những phiên bản smartphone mới hơn của các hãng như Samsung Galaxy S5, HTC One M8, … và còn nhiều những dòng sản phẩm khác nữa.

Khi bạn mang theo điện thoại cũ đến để đổi lấy Bphone thì Bkav sẽ kiểm tra và mua lại máy của bạn và sau đó người dùng có thể phải trả thêm một số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản mới Bphone và giá của chiếc smartphone cũ được các chuyên viên thẩm định giá.

Hiện tại, giá của một chiếc Bphone phiên bản 16GB là 7,9 triệu đồng, phiên bản 64Gb là 10,959 triệu đồng, còn đối với mẫu được mạ vàng có giá 19,2 triệu đồng. Với mức giá này thì đã giảm đi 3 triệu đồng so với thời điểm mới ra mắt rầm rộ của sản phẩm.

Trước khi chương trình khuyến mãi đổi điện thoại cũ lấy điện thoại Bphone mới được tung ra thì Bkav chỉ bán sản phẩm của mình qua mạng hoặc giao hàng tân nơi. Sau nhiều tháng hoạt đông với hình thước đó thì Bkav cảm thấy hình thức này không có được năng suất cao cho lắm nên đầu tư thêm kênh các nhà bán lẻ để có thể có thêm kênh bán hàng lẻ truyền thống. Tháng 12/2015, Bkav giảm giá 3 triệu đồng thì đã có hơn 200 khách hàng đặt mua sản phẩm Bphone.

Theo như phân tich của một số nà bán lẻ, thì dự án “đổi cũ lấy mới” mà Bkav đang áp dụng là để nhanh chóng giải quyết số hàng tồn kho và mở đường cho dòng sản phẩm mới hơn trong tương lai, có thể là Bphone 2 hoặc một sản phẩm khác mà Bkav đang ấp ủ.

Bài viết trên mình vừa cũng cấp cho bạn một số thông tin về chiến lược khuyến mãi gần đây của Bkav đối với dòng sản phẩm Bphone. Đây là một trong những chiếc Smartphone đầu tiên của Việt Nam được ra mắt rất rầm rộ nhưng khi đưa vào sử dụng một thời gian thì có vẻ mọi thứ không thành công như mong đợi. Hy vọng bài viết thú vị với bạn, chúc các bạn vui vẻ!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x