Trang chủ » Những dòng iPhone cũ được cải thiện đáng kể khi được update iOS 9.2.1

Những dòng iPhone cũ được cải thiện đáng kể khi được update iOS 9.2.1

09/04/2019 423 lượt xem

Những dòng iPhone cũ được cải thiện đáng kể khi được update iOS 9.2.1

Bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS là iOS 9.2.1. Khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới này thì những dòng iPhone cũ như 4S, 5 hay 5S lại hoạt động rất tốt. Để tìm hiểu thêm về thông tin này thì bạn hãy cùng mình tham khảo bài viết sau nhé!

Theo một kênh thông tin vừa đăng tải một đoạn video so sánh tốc độ giữa iOS 9.2.1 và iOS 8.4.1 chyaj trên iPhone 4S. Qua thử nghiệm này cho thấy rằng, những dòng iPhone cũ như 4S, 5 hay 5S chạy nhanh hơn, phản ứng nhạy hơn khi được cài hệ điều hành iOS 9.2.1. Đây là một tin vui cho giới công nghệ cũng như người dùng iPhone.

Mặc dù còn mắc phải một khuyết điểm là phiên bản hệ điều hành này khởi động khá lâu, nhưng tốc độ mở cũng như hồi đáp các ứng dụng khá nhanh, có thể kể đến các thao tác trên Camera, Bản đồ, Cài đặt, tải trang web, YouTube và đặc biệt là ứng dụng dự báo thời tiết.

Theo như thử nghiệm thì phiên bản iOS 8.4.1 cũng tỏ ra vượt trội đáng kể ở một số ứng dụng, tính năng như trong việc tải game. Nhưng tóm lại, thì iOS 9.2.1 cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng hơn.

Nhưng một thời gian gần đây thì có rất nhiều trường hợp được ghi nhận rằng iPhone cũ khi nâng cấp lên hệ điều hành mới đều gặp phải tình trạng giảm hiệu suất hoạt động cũng như máy hay bị lỗi đơ, chậm. Bên cạnh đó, Apple đã bị hơn 100 người dùng tại New York kiện với lý do tương tự như trên. THiết bị iPhone của họ trở nên chậm chạp và hoạt đông kém hiệu quả khi được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9. Trong năm 2011, hãng cũng đã đối mặt với tình trạng tương tự khi mà người dùng kiện Apple vì cho rằng iOS 4 khiến iPhone 3G thành “cục gạch”.

Vẫn còn rất nhiều người dùng vẫn chưa tự tin cập nhật iOS 9.2.1 vì còn chờ phản hồi từ cộng đồng công nghệ. Riêng iAppleBytes, nhóm thực hiện thử nghiệm trên đã đánh giá tích cực những thay đổi của Apple!

Đây đã là một thành công của phiên bản hệ điều hành mới nhất iOS 9.2.1. Để xóa tan đi những nghi ngờ, những tin đồn về hệ điều hành này của Apple. Càng cho thấy được sự uy tín của Apple đối với người dùng, Apple sẽ luôn cố gắng khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của mình khi được người dùng phản ánh. Đó là một trong những điều khiến Apple trở thành một trong những hãng sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Bài viết trên mình vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về việc phiên bản hệ điều hành mới của Apple chạy rất tốt trên những dòng iPhone cũ. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị! 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x