Trang chủ » Apple bắt trước Nokia sản xuất điện thoại “đập đá”?

Apple bắt trước Nokia sản xuất điện thoại “đập đá”?

09/04/2019 660 lượt xem

Apple bắt trước Nokia sản xuất điện thoại "đập đá"?

Gần đây có những thông tin cho biết rằng Apple sắp cho ra mắt dòng điện thoại cơ bản với phím vật lý hay người dùng thường gọi với các tên là điện thoại “đập đá”. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Khi thông tin này bắt đầu lan truyền thì rất nhiều người dùng đã thắc mắc rằng không biết dòng điện thoại “đập đá” này mang tên Apple có gì đặc biệt và trông sẽ ra sao? Một nhóm thiết kế nổi tiếng đã đưa ra một phương án cho thắc mắc trên, với concept điện thoại dùng cho bàn phím số mang tên iDot.

Được cho biết rằng, Apple iDot sẽ được lấy ý tưởng từ dòng sản phẩm đình đám iPhone 6 và điều khiển của mẫu sản phẩm Apple TV. Thiết bị có độ mỏng chỉ 6,3 mm với nửa trên là màn hình và nửa dưới gồm bàn phím số. Mặc dù lấy ý tưởng từ iPhone 6 nhưng dòng sản phẩm này chỉ có kích thước bằng một nửa so với iPhone 6 về bề ngang. Máy gồm các nút phím số từ 0 đến 9 và phím #, *, còn phím điều hướng và các phím chức năng khác thì được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng.

Smartphone ý tưởng của apple có phím tăng giảm âm lượng tương tự iphone 6 nhưng đặt ở cạnh phải, cùng với khay sim.

Giớ công nghệ đem Apple iDot so sánh với Punkt-01, một mẫu điện thoại cơ bản đến từ Thụy Sĩ. Do sở hữu màn hình nhỏ và các tính năng cơ bản nên iDot được cho là dung lượng pin có thể sử dụng được cả tuần.

Sản phẩm sở hữu thiết kế nguyên khối, mặt sau là logo Apple. Có 4 phiên màu dự đoán là đen, trắng, vàng và hồng vàng thời trang, đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Đây là một trong những ý tưởng táo bạo của Apple trong năm nay. Nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán, chưa có bất cứ khẳng định hay căn cứ nào để khẳng định đây là một kế hoạch đã được duyệt và đưa ra thực hiện. Ngay cả Apple cũng chưa có bất cứ động thái hay thông tin nào khẳng định điều này. Tất cả chỉ là dự đoán của giới công nghệ. Bây giờ chũng ta hãy cùng chờ đợi liệu sản phẩm này khi ra mắt có thật sự giống như dự đoán?

Bài viết trên mình vừa cung cấp cho các bạn một số thông tin về dòng sản phẩm “đập đá” đầu tiên của Apple. Hy vọng những thông tin này sẽ khiến bạn thấy thích thú. Chúc các bạn vui vẻ!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x