Trang chủ » Tại sao Apple không muốn share dữ liệu từ IOS sang Android?

Tại sao Apple không muốn share dữ liệu từ IOS sang Android?

09/04/2019 257 lượt xem

Apple không muốn share dữ liệu từ iOS sang Android?

Đại diện của Apple tự tin tuyên bố rằng hãng chỉ làm những ứng dụng chuyển dữ liệu từ Android sang IOS, chứ không làm ứng dụng ngược lại, mặc dù điều này được cho là quy phạm quyền chống độc quyền. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm này thì bạn hãy cùng mình tham khảo bài viết sau nhé!

Mới gần đây, có rất nhiều trang thông tin khẳng định rằng Apple đang chuẩn bị nghiên cứu một ứng dụng cho phép người dùng chuyển các dữ liệu quan trọng như danh bạ, hình ản hoặc tinn hắn từ hệ điều hành iOS trên iPhone sang những thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Và ứng dụng trên sẽ được ra mắt trên App Store. Nhưng ngay sau đó, Apple đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là một tin đồn sai căn cứ và sự thật, Apple không hề có ý đinh đó.

Người phát ngôn cho thương hiệu Apple trên toàn thề giới, ông Truly Muller cho biết rằng: Tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi hoàn toàn tập trung vào việc chuyển đổi người dùng từ Android sang iOS trên iPhone và quá trình này vẫn tiến triển tốt”. Không có bất cứ lý do nào bắt buộc Apple phải làm việc chuyển đổi này.

Theo CEO của hãng, ông Tim Cook, báo cáo lợi nhuận quý cuối cùng của Apple cho thấy 30% số người dùng mới sử dụng iPhone trước đó đã sử dụng một dòng điện thoại nào đó chạy trên hệ điều hành Android. Cũng có một số người dùng khác sử dụng điện thoại chạy trên hệ điều hành khác rồi mới chuyển sang dùng iPhone, nhưng phần lớn vẫn là Android chiếm đa số.

Một thời gian trước đó, các nhà cung cấp viễn thông tại châu Âu lại cực kì lo ngại về vấn đề quá ít người dùng muốn chuyển từ sử dụng iOS sang hệ điều hành Android, nhưng điều này không liên quan tới những rắc rối xung quanh vấn đề chuyển đổi dữ liệu.

Thật ra nếu hãng nào muốn thu hút khách hàng thì chỉ cần chuyển từ iPhone sang dùng điện thoại của hãng mình thì tự làm ứng dụng để người dùng chuyển là được, mỗi hãng nên có một phần mềm.

Bài viết trên mình đã làm rõ thông tin mà đầu bài nêu ra. Chúc các bạn có những thông tin bổ ích!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x