Trang chủ » 3 chiếc Motorola nào sẽ được update Android 6.0 Marshmallow?

3 chiếc Motorola nào sẽ được update Android 6.0 Marshmallow?

09/04/2019 254 lượt xem

Moto X style, Moto X Play và Moto X chạy hệ điều hành mới?

Mới đây, một số thông tin cho biết rằng hệ điều hành mới Android 6.0 Marshmallow sẽ được cập nhật trên các mẫu điện thoại của Lenovo là Moto X style, Moto X Play và Moto X. Đây là những dòng điện thoại mà hãng Lenovo mới ra mắt sau khi tu mua lại thương hiệu Motorola. Để tìm hiểu thêm thông tin này, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Mục đích của việc cập nhật phần mềm trên những chiếc điện thoại Motorola hiện nay sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn, tốt hơn và tiện lợi hơn nhiều khi đang sử dụng Android. Những nâng cấp về pin, tính năng và những ứng dụng mới được phép trên hệ điều hành mới sẽ cho người dùng những quyền điều khiển hơn bao giờ hết.

Sự cải tiến này cũng mang đến những cải tiến khác như chế độ Doze ( Doze Mode), ứng dụng chờ (App standby), bộ nhớ linh hoạt, chế độ không làm phiền, Now on tap, chia sẻ trực tiếp và còn nhiều hơn thế nữa.

Một điểm bạn cần lưu ý khi nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow là dung lượng pin trong máy của bạn phải hơn 50% và được kết nối Wifi.

Sau đây là những cải tiến cốt lõi cho điện thoại Moto

+ Tăng cường lượng pin với chế độ Doze và ứng dụng chờ

Chế độ Doze này sẽ giúp điện thoại của bạn bảo tồn tuổi thọ của pin. Khi thiết bị của bạn đang ở trạng thái nghỉ, Doze sẽ tự động chuyển giúp bạn sang chế độ ngủ để tăng tuổi thọ pin chờ.

Ứng dụng chờ giúp giảm thiểu việc sử dụng pin bằng cách đặt những ứng dụng ít được sử dụng vào trạng thái chạy gián tiếp.

+ Quản lý ứng dụng thông minh

 1. Đường dẫn ứng dụng: Android Marshmallow để người dùng quyết định nên làm gì với mỗi ứng dụng của bạn khi bạn nhấp vào một tên miền website nào đó
 2. Bảo mật cải tiến: ở phiên bản hệ điều hành này, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những quyền bảo mật với ứng dụng. Các ứng dụng được thiết kế cho Android Marshmallow chỉ yêu cầu giấy phép khi bạn cần. Một điểm đặc biệt là bạn có thể từ chối bấ cứ giấy phép nào và vẫn sủ dụng ứng đụng được một cách bình thường.

+ Bộ nhớ linh hoạt:

Thẻ microSD cho ứng dụng và trò chơi của bạn giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều. chỉ cần định dạng và mã hóa thẻ với thiết bị của bạn và nó sẽ được sử dụng làm bộ nhớ trong.

+ Những cải tiến khác:

Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow hỗ trợ các tính năng tuyệt vời khác như “không làm phiền” trong thư mục “ Âm lượng và thông báo” sẽ đảm bảo rằng việc người dùng không bị quấy nhiều khi đang họp hoặc đang ngủ say giấc.

Marshmallow cũng có những tùy chỉnh trực quan và rõ ràng hơn để giúp người dùng tùy chỉnh về nhạc chuông, tập tin âm thanh và âm lượng báo thức. Chỉ việc ấn giữ phím âm lượng bân cạnh để tùy chỉnh âm lượng và nhạc chuông, sau đó chỉ cần bấm nút mũi tên lên xuống trong thanh trượt âm lượng ở trên cùng của màn hình để tùy chỉnh tập tin nghe nhìn và báo thức.

+ Tính năng “Now on Tap” được cung cấp bởi Google Now sẽ đưa kết quả hoạt động ngay cả khi khách hàng đang chạy các ứng dụng. Chỉ cần một bước đơn giản là bạn bấm và giữ nút home thì “Now on Tap” sẽ cung cấp các thông tin liên quan dựa trên hoạt động của ứng dụng vào thời điểm đó.

Đối với những phiên bản được cập nhật mới, Motorola sẽ tích hợp “Hệ thống hỗ trợ” (Assist) vào những thư mục khác nhau và hủy bỏ một số dịch vụ nhất định Motorola, nhằm tạo ra một làn sóng công nghệ mới được đưa đến người dùng.

Ở trên mình đã cung cấp cho bạn rất chi tiết về thông tin các dòng điện thoại Moto X cập nhật hệ điều hành Android Marshmallow 6.0. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị bên bài viết. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x