Trang chủ » Motorola khai tử và trở thành Moto by Lenovo

Motorola khai tử và trở thành Moto by Lenovo

09/04/2019 299 lượt xem

Motorola khai tử và trở thành Moto by Lenovo

Motorola là một trong những dòng sản phẩm rất nổi tiếng trong thập niên trước, khi mà điện thoại đơn giản chỉ là những thiết bị di động cầm tay. Nhưng trong mấy năm trở lại đây, Motorola đã bị quên lãng vì công nghệ smartphone đang chiếm lĩnh thị trường, ép những dòng điện thoại truyền thống bị khai tử nếu như không chịu chạy theo xu hướng, và mình chứng ở đây là dòng điện thoại Motorola. Để hiểu thêm về thông tin này bạn hãy theo dõi những thông tin sau nhé!

Motorola là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều người sử dụng điện thoại di động trước đây, và thời gian gần đây thì cái tên này đã dần biến mất khỏi thị trường, nhưng í tai biết được nó được thay đổi thành “Moto by Lenovo”.

Motorola Mobility, thương hiệu điện thoại vang bóng một thời từng được Google mua lại vào năm 2012 và sau đó 2 năm lại tiếp tục được chuyển nhượng cho Lenovo. Theo những nguồn tin thì đại diện từ phía Lenovo tại CES 2016 cho biết hãng này đang dần xóa đi cái tên Motorola và chỉ cần tập trung vào chữ Moto ở trước thôi.

Hãng Motorola này từng rất nổi tiếng trong việc đi đầu trong công cuộc tạo ra sản phẩm điện thoại di động đàu tiên cũng như xây dựng rất nhiều cơ sở hạ tầng để mạng lưới di động hoạt động được hiệu quả. Ngoài ra họ còn cho ra mắt những dòng điện thoại nắp gập được cho là huyền thoại một thời của giới công nghệ, thiết kế siêu mỏng và nó đã trở thành một cuộc cách mạng trong thiết kế di động trên toàn thế giới.

CEO của Lenovo đã khẳng định rằng : “đây chính là kho báu của chúng tôi”. Chúng tôi không những ảo vệ thương hiệu Motorola mà còn làm cho nó phát triển hơn, mạnh mẽ hơn nữa.

Theo hãng điện thoại này thì sẽ đặt thêm vào chữ Moto một chữ ở đằng sau để không mất đi được thương hiệu Motorola nhưng cũng mang bản săc riêng của sản phẩm mới. Chẳng hạn như Moto X, …

Còn đối với logo, những chiếc Moto X sẽ có logo màu xanh dương giống như với Lenovo, nhưng biểu tượng chữ M của Motorola vãn được giữ nguyên. Động thái này rõ ràng cho thấy được Lenovo muốn được tên tuổi của họ xuất hiện nhiều hơn trên mảng smartphone, vì trước đây Lenovo chỉ nổi tiếng về mảng linh kiện máy tính. Việc thay đổi này sẽ dần được thực hiện, cái tên Motorola sắp tới sẽ không còn nữa và chỉ tồn tại trong kí ức của chúng ta thôi.

Khai tử một dòng điện thoại từng là huyền thoại một thời thực sự rất đáng tiếc, nhưng vì môi trường cạnh tranh ngày nay khốc liệt nên đành chấp nhận. Nếu không thay đổi, không cập nhật xu hứng thì đào thải là điều tất nhiên.

Bài viết trên vừa tổng hợp thông tin về việc biến mất của Motorola. Chúc các bạn có những phút giây thú vi bên bài viết!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x