Trang chủ » Tuyên bố hùng hồn của Apple Watch

Tuyên bố hùng hồn của Apple Watch

09/04/2019 294 lượt xem

Tuyên bố hùng hồn của Apple: “Apple Watch đang cứu sống con người”

Thời gian gần đây, Apple đã tự tin khẳng định rằng sản phẩm Apple watch của mình dẽ là một thiết bị cứu sống con người. Liệu Apple có đang “chơi chiêu” để quảng cáo cho sản phẩm của mình, hay thiệt chất là Apple Watch có khả năng như vậy? Các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết sau để biết được thực hư chuyện này như thế nào nhé!

Thoe những chuyên gia phân tích, nhận đinh công nghệ trên thế giới thì Apple Watch chưa thực sự là sản phẩm bom tấn như Apple đã nói. Doanh thu thực tế của Apple chỉ đat được con số vô cùng nhỏ, nhỏ đến mức độ công ty không công bố con số cụ thể vào cuối năm trong bảng báo cáo, mặc được ước tính tổng giá trị đơn hàng đang ở mức 7 triệu USD.

Jeff Williams – Giám đốc điều hành của Apple, người chịu trách nhiệm chính cho dự án Apple Watch, ông đã vo cùng phấn khích với sản phẩm này, vì sản phẩm này vượt qua phạm vi là một chiếc đồng hồ thông minh, một thiết bị đeo giúp người dùng liên lạc tiện lợi hơn, nó còn giúp người dùng theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình nữa.

Mới đây, Williams đã thực hiện một buổi phỏng vấn trên đài phát thanh truyền hình có tên là “Conversation on Health Care”, ông đã đưa ra rất nhiều email của khách hàng với lời tri âm vì nhờ Apple Watch mà cuộc sống của họ đã thay đổi, ví dụ như giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Sau đây là trích dẫn bài nói của Williams trên sóng truyền hình:

“ Apple đã nhận được vô số email nói rằng Apple Watch thực sự đã cứu sống họ. Điểm duy nhất trên Apple Watch liên quan đến sức khỏe là cảm ứng nhịp tim. Việc các thông tin về nhịp tim được thoe dõi liên tục một cách thụ động đã chứng minh được ích lợi tiềm tàng của nó. Các bác sĩ tim mạch đã email cho chúng tôi chia sẻ rằng bệnh nhân của họ thật sự khác thường nhịp tim được đo bằng Apple Watch, nếu họ không can thiệp sớm thì có lẽ bệnh nhân của họ không sống được đến bây giờ”. Williams chia sẻ rằng điều này là động lực vô cùng to lớn đối với ông và nhóm nghiên cứu dự án này.

Ông còn nói thêm: “Chúng tôi nghĩ đây chỉ là bước khởi đầu thôi và chúng tôi thật sự rất phấn khích về tương lai. Apple Watch đặt dấu chấm hết cho các thiết bị đeo tay một chức năng cũng giống như iPhone đã kết thúc kỉ nguyên điện thoại cơ bản”.

Nhưng cũng không thể khăng khăng khẳng định rằng Apple Watch không phải là thiết bị duy nhất giúp thay đổi cuộc sống con người. Đã có rất nhiều trường hợp thiết bị đeo Fitbit giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh một cách chính xác, cụ thể là đã có một người phụ nữ được cứu sống khi thiết bị đeo này đã giúp bác sĩ chuẩn đoán ra căn bệnh bị ngừng thở khi ngủ của người phụ nữ, nhanh chóng chữa trị.

Apple Watch là một sản phẩm mới nên có lẽ nhưng đánh giá, nhận xét không quá nhiều, công thêm việc người dùng ít quan tâm đến những thiết bị đeo, gười dùng chỉ đang quan tâm đến smartphone.

Bài viết vừa rồi mình đã cung cấp một số thông tin về một thiết bị mà Apple rất tự hào Apple Watch. Chúc các bạn có một lựa chọn mua sắm hợp lý!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x