Trang chủ » iPhone 7 bị phản đối vì thay đổi quá nhiều so với truyền thống

iPhone 7 bị phản đối vì thay đổi quá nhiều so với truyền thống

09/04/2019 285 lượt xem

iPhone 7 bị phản đối vì thay đổi quá nhiều so với truyền thống

Theo một số nguồn tin gần đây thì Apple đã có những thay đổi có thể gọi là mạng tính cách mạng. Mặc dù điều này chưa được khẳng định hay có bất kì thông tin xác nhận nào từ phía Apple nhưng điều này đã dẫn đến một làn sóng phản đối vô cùng mạnh mẽ từ phía người dùng.

Thời gian gần đây, những thông tin về iPhone 7 đang tràn ngập các diễn đàn công nghệ, các thông tin công nghệ của các trang thông tin. Và có một số thông tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm, vì điều này sẽ giúp cho iPhone 7 có một thiết kế mỏng chưa từng có. Nhưng không may, điều này lại đi ngược với suy nghĩ của Apple khi người dùng phàn đối dữ dội đối với thông tin này.

Theo trang Forbes, sẽ có hơn 3000 người sẽ tham gia vào cuộc chiến phản đối Apple loại bỏ jack cắm 3,5mm. Nhưng thật bất ngờ, con số người tham gia đã vượt qua số 3000 rất nhiều rồi và bây giờ là 200.000 người phản đối điều này. Và con số này còn đang được tăng lên nữa trong một thời gian tới.

Người dùng lo ngại rằng, khi Apple lại bỏ jack cắm này thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh nguy hại đến rác thải điện tử. Đồng thời người dùng phải bỏ ra một khoản chi phí nữa để có thể mua thêm những phụ kiện “cộp mác” độc quyền của Apple. Còn những phụ kiện cũ sẽ là rác thải điện tử, gây nguy hiểm cho môi trường do chugs không thể tái tạo được nữa.

Hiện tại thì còn rất nhiều nguồn tin cho rằng, iPhone 7 với những sự thay đổi táo bạo được đánh giá là một cuộc cách mạng đối với iPhone cũng như nhà sản xuất Apple. Thay jack cắm 3,5mm bằng cổng lightning là thông tin khẳng định mà một số tạp chí công nghệ mới đưa ra trong thời gian gần đây. Ngoài ra cong có một số thông tin đến từ Trung Quốc và Nhật thì lại khẳng định Apple sẽ tập trung phát triển tai nghe không dây thông qua Bluetooth chứ không phải là loại bỏ jack cắm trên iPhone 7 như những thông tin trên đưa ra.

Những lời đồn thổi, những dự đoán, những phản đối luôn là chuyện hết sức thường tình đối với những hãng sản xuất điện thoại khi sắp có một sản phẩm mới ra mắt. Có thể bây giờ người dùng sẽ phản đối ý thưởng này, nhưng nếu nhà sản xuất đã quyết định theo đuổi ý tưởng này rồi thì chắc chắn họ sẽ có cách làm người dùng phải thích thú với ý tưởng của mình hoặc tối thiểu nhất là chấp nhận sản phẩm của mình ở một mức cho phép. Đằng này, Apple là một hãng smartphone lớn nhất thế giới, những sản phẩm của họ đã trở thành “huyền thoại” rồi, còn cả hệ điều hành iOS và OS X là một trong những hệ điều hành thú vị nhất, nên khó có thể từ bỏ được iPhone vì một ý tưởng không có sự ủng hộ từ phía mọi người.

Bài viết trên mình vừa đưa ra những thông tin thực tế về vấn đề sự thay đổi của iPhone 7 mà mọi người đang đoán già đoán non. Để kiểm chứng những dự đoán trên chúng ta chỉ có thể chờ thời gian ra mắt của iPhone 7 được Apple chính thức công bố. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x