Trang chủ » Khả năng ghi chú của Galaxy Note 5

Khả năng ghi chú của Galaxy Note 5

09/04/2019 320 lượt xem

Nhằm vào đối tượng là giới văn phòng nói chung, và những tín đồ thân thuộc của Note Series nói riêng, Samsung đã tung ra thị trường thế hệ tiếp theo của dòng Samsung Note, với những cải tiến nổi bật và tính năng hỗ trợ vượt trội trong công việc, mang đến cảm hứng cho công việc bàn giấy quen thuộc và sự khác biệt về khả năng đa nhiệm, trải nghiệm hiệu năng. Một trong những tính năng nổi trội trong lần ra mắt lần này của Samsung Galaxy Note 5 chính là khả năng ghi chú.

C:UsersSAMDropboxNote 5 - SamContent dealer20160103_152902.jpg

Với các dòng từ Note 4 trở về trước, mỗi khi cần ghi nhớ hoặc phác thảo ý tưởng, người dùng thường phải qua rất nhiều bước như khởi động màn hình – mở ứng dụng thì mới có thể bắt đầu viết. Ở Galaxy Note 5, người dùng chỉ cần rút S Pen, màn hình Note 5 sẽ tự động sáng mờ lên, báo hiệu máy đã nhận diện được bút. Khi đó người dùng có thể thoải mái viết, vẽ, phác thảo nội dung cần ghi chú, và bấm lưu lại để tập tin tự động lưu vào thư mục Memo của máy. Đây là tính năng, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có Galaxy Note 5 sở hữu mà không có bất kỳ dòng phablet nào trên thị trường “cạnh tranh” được.

 

C:UsersSAMDropboxNote 5 - SamContent dealer20160103_152807.jpg

 

Để cài đặt tính năng này, người dùng có thể làm theo các bước sau: Settings > System > Security > Device Administrators

Một cách khác, đó là dùng Air Command. “Bánh xe” này có lẽ đã quá quen thuộc với bất kỳ tín đồ ruột nào của Galaxy Note Series. Trên Galaxy Note 5, người dùng có thể tuỳ chỉnh số lượng shortcut mong muốn bằng cách Add thêm. Ứng dụng S Note thường được cài mặc định trong Air Command, chỉ cần dùng S Pen để khởi động Air Command và chọn nhanh ứng dụng.

 

C:UsersSAMDropboxNote 5 - SamContent dealerTechoneBài - Bình - checked20160101_181512.jpg

Ngoài ra, ở lần nâng cấp lần này, Samsung còn mang đến cho người dùng khả năng ghi chú trực tiếp trên tập tin dạng PDF, công việc mà ngay cả trên máy tính cũng ngốn khá nhiều thời gian chuyển đổi định dạng. Người dùng có thể chỉnh sửa, ký trên tập tin PDF, lưu lại trong Gallery và có thể chia sẻ nhanh chóng với đồng nghiệp, bạn bè thông qua các ứng dụng xã hội.

Không chỉ là một sản phẩm được hoàn thiện xuất sắc về mặt thẩm mỹ, Galaxy Note 5 còn chứng tỏ mình là một người đồng hành tiện dụng và đa-zi-năng ở rất nhiều mặt từ công việc, học tập đến giải trí chất lượng cao.

 
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x