Trang chủ » Tin “Hot” iPhone 4 inch có thể là iPhone 6S Mini?

Tin “Hot” iPhone 4 inch có thể là iPhone 6S Mini?

09/04/2019 304 lượt xem

iPhone 4 inch có thể là 6s mini?

Một trang mạng đáng tin cậy của Trung Quốc vừa cho biết một số thông tin xung quanh chiếc điện thoại mà họ cho là iPhone 6S Mini. Dự đoán ban đầu của mọi người thì chiếc iPhone 4 inch này là iPhone 6s Mini chứ không phải là iPhone 6s. Để biết được rõ hơn, các bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Nguồn tin cho rằng chiếc iPhone 4 inch mới của Apple kèm theo cấu hình tương đối chi tiết của nó là chiếc iPhone 6s mini sắp được ra mắt của Apple. Trước đó thì trang thông tin này của Trung Quốc đã dự đoán chính xác về iPhone 6S đặc biệt là thông tin Apple sử dụng con chip khác cho phiên bản này.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple: sử dụng chip A9 với RAM 2GB, in là 1642 mAh. Màn hình có độ phân giải là 1136 x 640 pixel. Sau khi đưa ra những thông số kĩ thuật trên, ai cũng nhận thấy rằng chiếc iPhone 4 inch này giống hoàn toàn với iPhone 6s ( Ram 2GB, pin 1715 mAh, chip A9) và độ phân giải màn hình này tương đương với iPhone 5C và 5S.

Độ phân giải màn hình và số lượng điểm ảnh của nó là yếu tố hút pin hơn bất kì thao tác nào khác. Màn hình của iPhone 4 inch nhỏ hơn iPhone 6s 4,25% nhưng có độ phân giải lại thấp hơn tới 30%. Xét theo mức độ như vậy thì thiệt bị này có lượng pin nhỏ hơn 40% so với iPhone 6S  Plus nhưng có độ phân giải thấp hơn đến 64%. Ngoài ra, thiết bị mới có cùng chipset và bộ nhớ Ram với bộ đôi iPhone 6S/6S Plus, điều này có nghĩa là iPhone 4 inch sẽ có tuổi thọ pin tốt hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cao cấp nhất của Apple.

Nhiều người mong đợi rằng đây sẽ là phiên bản iPhone 6c. Nhưng thông tin đưa ra lại khẳng định rằng thiết bị này sẽ dùng kính 2,5D hơi cong như iPhone 6s và 6s Plus chứ không phẳng như của iPhone 5c.

Căn cứ vào những điều trên có thể thấy được đây là iPhone 6s mini chứ không phải là iPhone 6c như mọi người vẫn nghĩ.

Thông tin về dòng sản phẩm này ít ai biết đến vì việc năm nay Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 với chip A10 đã làm lu mờ những sản phẩm xung quanh nó. Duy chỉ có một điều là chưa có thông tin về việc thiết bị iPhone 4 inch này sẽ chạy nhanh hơn và có thời lượng pin cao hơn các thiết bị tiền đi trước của apple.

Và tính năng 3D Touch cũng chưa được xác định là có được trang bị trên thiết bị này hay không. Khi chưa chính thức phát hành thì Apple “giấu nhẹm” mọi thông tin về nó. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị bên bài viết.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x