Trang chủ » Tổng quan các tính năng của S Pen trên Samsung Note Series

Tổng quan các tính năng của S Pen trên Samsung Note Series

09/04/2019 244 lượt xem

2015 là năm đánh dấu bước tiến lớn của Samsung trong việc cải tiến thiết kế, nâng tầm tính năng phù hợp hơn với nhu cầu và thị hiếu của người dùng.  Đơn cử, trong các dòng phablet mới nhất vừa ra mắt của Samsung, Galaxy Note 5 đang là nhân tố sở hữu cả ngoại hình sang trọng, trang nhã và bắt mắt hơn lẫn nhiều các nâng cấp tính năng hơn so với thế hệ trước. Sự thay đổi này cũng được áp dụng ngay cả trong những chi tiết rất nhỏ, như cây bút S Pen.

 

C:UsersSAMDropboxNote 5 - SamContent dealerTechoneBài 10 - Bình - sentsnapseed-06.jpeg

 

2015 là năm đánh dấu sự thành công của Samsung trong việc thiết kế điện thoại khi mà lần lượt những chiếc siêu phẩm như Galaxy S6, Galaxy Note 5 sở hữu ngoại hình sang trọng, độc đáo và bắt mắt hơn so với thế hệ trước. Sự thay đổi này cũng được áp dụng ngay cả trong những chi tiết rất nhỏ, như cây bút S Pen.

 

Trên Galaxy Note 5, S Pen đã được cải tiến ngoại hình theo hướng cao cấp và thân thiện hơn, không còn thô ráp và “cục mịch” như đánh giá của đa số tín đồ Note Series dành cho các dòng tiền nhiệm. Samsung đã để ý rất kỹ đến chi tiết nhỏ nhất, bằng cách đồng bộ hoá màu sắc của S Pen với phablet, tạo nên nét riêng cho từng cá thể Note 5. Ngoài ra, người dùng Note 5 không còn phải sử dụng đầu ngón tay để kéo S Pen ra khi muốn sử dụng, mà chỉ cần bấm vào đầu bút để bút nảy ra, tương tự như chiếc bút bi mà ta vẫn sử dụng hàng ngày.

C:UsersSAMDropboxNote 5 - SamContent dealerTechoneBài 10 - Bình - sentPicsArt_12-13-09.58.11.jpg

S Pen còn đóng vai trò khá độc đáo chẳng hạn như trên màn hình cảm ứng của đa số smartphone hiện nay, người dùng vẫn phải sử dụng ngón tay để điều khiển và lập lệnh trên những khung menu rất nhỏ trong website. Nhờ đặc điểm này, S Pen còn hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc chụp lại thông tin toàn màn hình trên Galaxy Note 5. Người dùng chỉ cần truy cập vào Smart Select từ Air Menu, sau đó kéo rê cây bút để chọn vùng cần chụp lại. Hình ảnh sẽ được lưu tự động trong Gallery. Từ đó, người dùng có thể tuỳ chỉnh hình ảnh bằng các ứng dụng có sẵn trên Google Play, hoặc chỉnh sửa trực tiếp trên hình ảnh (kể cả dưới dạng PDF) và gửi đi nhanh chóng bằng các ứng dụng xã hội.

Nhìn chung, S Pen thế hệ thứ năm là một bước thay đổi lớn của Samsung trong việc tạo nên một chiếc phablet phục vụ đa-zi-năng cho công việc lẫn giải trí. Bên cạnh thiết kế đẹp phù hợp với tổng thể máy, những tính năng hay và hữu ích, S Pen còn mang đến cảm giác sử dụng như một chiếc bút thực thụ.

 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x