Trang chủ » Apple bị kiện do iPhone 4s chạy hệ điều hành IOS 9 quá chậm?

Apple bị kiện do iPhone 4s chạy hệ điều hành IOS 9 quá chậm?

09/04/2019 409 lượt xem

Apple bị kiện do iPhone 4s chạy hệ điều hành IOS 9 quá chậm?

Apple đang vướng phải tin đồn liên quan đến kiện tụng về sự cố iPhone 4S chạy quá chậm khi được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Mặc dù phiên bản iOS 9.2 đã hoạt động tốt hơn hẳn so với những phiên bản hệ điều hành trước đó. Dù vậy nhưng Apple vẫn đang đứng trước nguy cơ bị kiện tụng với số tiền phải bồi thường lên đến 5 triệu USD. Lý do kiện tụng được đưa ra ở đây là việc Apple đã cố ý làm cho các sản phẩm iPhone thế hệ trước hoạt động kém mượt và hiệu quả hơn, và việc làm đó với mục đích muốn người dùng nâng cấp lên dùng những sản phẩm iPhone thế hệ mới nhất. Đơn kiện này được xuất phát từ 100 người dùng đang sử dụng iPhone 4S và họ đã đồng loạt kí tên vào đơn kiện này.

Đơn kiện cáo buộc Apple rằng, sau khi những chiếc iPhone 4S được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9 thì máy đã không còn nhạy nữa, hoạt động chậm chạp, bộ nhớ của hệ điều hành thì chiếm quá nhiều. Kéo theo đó là những thao tác thông thường trở nên ù lì, chậm trễ.

Không những thế, đơn kiện còn chỉ ra rằng, iOS 9 tuy được khẳng định sẽ được cải thiện hiệu năng, vận hành tốt hơn trên các dòng iPhone cũ nhưng trên thực tế thì không phải như vậy, iOS 9 hoàn toàn không phù hợp với iPhone 4S, mà Apple lại không hề khuyến cáo người dùng điều này, vẫn khuyến khích người dùng nâng cấp iPhone 4S lên iOS 9.

Theo như những nguồn tin thì trước đây Apple cũng đã gặp tình trạng tương tự ở dòng iPhone 3G cũng “ba chìm bảy nổi” khi được cập nhật lên hệ điều hành iOS 4. Đáng lý ra, Apple phải cảnh báo những điều này cho người sử dụng iPhone thế hệ cũ, nhưng thực tế thì Apple đã không làm vậy.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn may mắn! 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x