Trang chủ » Jailbreak iOS 9.2 sắp được phát hành?

Jailbreak iOS 9.2 sắp được phát hành?

09/04/2019 324 lượt xem

Jailbreak iOS 9.2 sắp được phát hành

Pangu Team được đánh giá là rất tích cực trong việc nghiên cứu cũng như tìm ra công cụ “bẻ khóa” trên nền tảng iOS 9.2, và hiện nay có thêm cả TaiG cũng thực hiện việc này.

3K Assistant là kho ứng dụng iOS chứa nhiều phần mềm không có bản quyền , kho ứng dụng này được cài sẵn trên thiết bị nếu bạn Jailbreak bằng công cụ TaiG. Gần đây kho ứng dụng này đã xác nhận đội ngũ hacker TaiG cũng là việc rất chăm chỉ để có thể tung ra công cụ Jailbreak mới trên nền tảng hệ điều hành iOS 9.2.

3K Assistant đã khẳng định tuyên bố rằng, việc bẻ khóa nền tảng iOS 9.2 đang có chiều hướng tốt lên. Họ cũng mong muốn được sớm trải nghiệm Untethered Jailbreak trên nền tảng iOS 9.2. Vì thế các Jailbreak không nên ngùng hy vọng nhé!

Tính tới thời điểm hiện tại, Pangu và TaiG đang trở thành đối thủ cạnh tranh về việc ai sẽ là đội ngũ hacker tung ra công cụ Jailbreak trước tiên dành cho iOS 9.2.

Mọi người đều biết đến thành công của Pangu là đã phát triển thành công công cụ jailbreak cho nền tảng iOS 7.1.2, iOS 8 – iOS 8.0.2 và iOS 9 – iOS 9.0.2. Còn TaiG được biết đến như công cụ Jailbreak từ iOS 8 đến iOS 8.4

iOS 9.2.1 beta là phiên bản mới nhất mà Apple chuẩn bị phát hành. TaiG cũng như Pangu đang chờ đợi hãng triển khai chính thức nền tảng này cho người dùng cuối cùng, trước khi mang công cụ Jailbreak đến với những ai thật sự có đam mê với việc tìm tòi, khám phá iOS.

Bài viết trên mình đã cũng cấp cho các bạn một số thông tin về việc JAilbreak iOS 9.2 sắp được phát hành. Hy vọng những thông tin thú vị này có thể giúp ích cho bạn !

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x