Trang chủ » iPhone 7 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến?

iPhone 7 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến?

09/04/2019 328 lượt xem

iPhone 7 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến?

Theo thông tin dự kiến thì iPhone 7 sẽ ra mắt sớm hơn để lấy lại phong độ cho doanh số của iPhone 6s. Apple đang rất kì vọng vào dòng iPhone 7, vì iPhone 6s đã không thành công như mọng đợi, cả về doanh số, lợi nhuận lẫn tiếng vang.

Theo như thường lệ, cá sản phẩm iPhone của Apple sẽ được ra mắt và tháng 9 hằng năm, nhưng đến dòng iPhone 7 này thì Apple lại cho ra mắt sớm hơn. Điều này chứng tỏ Apple đang muốn cạnh tranh với đối thủ ngày càng đáng gờm của mình là Galaxy S7 của Samsung. Đồng thời điều này giúp cho Apple lấy lại doanh thu cũng như sự tăng trưởng kinh doanh sau khi mục tiêu iPhone 6s thất bại ngoài ý muốn.

Mọi người thường cho rằng phiên bản iPhone S của Apple luôn là bản sao chép của những dòng iPhone trước, với thiết kế không thay đổi, cấu hình thì có thay đổi nhưng không đáng kể lắm và có một số tính năng được bổ sung, giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như trải nghiệm nhiều công nghệ mới hơn. Một số ví dụ như ở dòng iPhone 6s thì Apple có trang bị thêm cảm ứng lực 3D Touch thông minh có khả năng mở rộng ứng dụng hơn khi thay đổi mức độ tác dụng lực lên màn hình. Nhưng thật bất ngờ khi iPhone 6s là có doanh thu bán hàng khá thấp, còn thấp hơn cả dòng iPhone 5s tiêu thụ trong những tháng cuối năm.

iPhone 7 sẽ được trang bị Qualcomm siêu nhanh, đây là một bản nâng cấp của iPhone 6, làm tốc độ xử lí dữ liệu của máy tăng nhanh và mạnh hơn hẳn, có được hỗ trợ LTE và cũng là một phần nằm trong SoC Snapdragon 820.

Snapdragon 820 là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những sản phẩm smartphone hiện nay. Và chip xử lí này đã được ra mắt cách đây vài tuần tại New York.

Bài viết trên mình đã tổng hợp những thông tin cơ bản về iPhone 7 của Apple. Hãy cùng chờ đợi những thành công của iPhone 7 nhé. Mình tin chắc rằng iPhone 7 sẽ là một thành công vang dội của nhà Táo. Chúc các bạn may mắn! 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x