Trang chủ » MÀN HÌNH NOTE 5 HIỂN THỊ TỐT NHẤT HIỆN NAY

MÀN HÌNH NOTE 5 HIỂN THỊ TỐT NHẤT HIỆN NAY

09/04/2019 230 lượt xem

Galaxy Note từ lâu là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Samsung ngay từ những ngày đầu ra mắt, nếu quan niệm cũ cho rằng một thiết bị màn hình to là điều không cần thiết, là rất buồn cười. Ngay sau khi Galaxy Note 1 ra mắt thì cả thế giới đã phải thay đổi định kiến về những thiết bị màn hình trên 5 inch. Đến với thế hệ Galaxy Note mới nhất, Note 5 là chiếc smartphone hội đủ tất cả các yếu tố mà một người dùng cần để làm việc, học tập, sáng tạo và giải trí. Trong đó, màn hình của Note 5 đóng vai trò quan trọng hàng đầu.

 

Note 5 sở hữu màn hình superAMOLED đã được Samsung cải tiến rất nhiều ở mặt phần cứng. Cụ thể, Note 5 được Samsung trang bị tấm nền Super Amoled 5,7 inch độ phân giải 2K tức 1.440 x 2.560 pixel như thế hệ Note trước đó. Tuy nhiên, qua đánh giá và nhiều ý kiến của khách hàng đã sử dụng Note 5 thì màn hình của Note 5 có khả năng hiển thị tốt hơn hẳn so vời các thế hệ tiền nhiệm. Phần nữa là màu sắc trên màn hình superAMOLED của Note 5 cũng được Samsung tùy chỉnh lại để không còn quá rực rỡ nhưng vẫn có khả năng hiển thị nịnh mắt, tươi tắn và chân thực.

Nhân nói về màn hình, nhiều ý kiến cho rằng Note 5 sẽ không thể trụ được lâu bằng Note 4 vì thời lượng pin của máy ít hơn thế hệ tiền nhiệm. Nhưng thực tế sử dụng cho thấy, đây là một dự đoán sai, vì khả năng phát sáng tối đa đã được nâng cao hơn thế hệ trước, màn hình trên Galaxy Note 5 có thể hiển thị rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. Mặc dù vậy, mẫu smartphone màn hình lớn này của Samsung lại tiết kiệm điện năng hơn so với thế hệ tiền nhiệm do đã được hãng tối ưu tốt hơn giữa phần mềm và phần cứng. Điều này là một trong những nguyên nhân giúp Galaxy Note 5 dù có dung lượng pin thấp hơn, song lại cho thời gian sử dụng dài hơn model tiền nhiệm – Galaxy Note 4.

 

Samsung đã thiết kế lại Note 5, sao cho đường viên bao quanh siêu mỏng, chỉ 2,4 mm. Vì thế, Note 5 là một trong những smartphone sở hữu tỷ lệ hiển thị thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, phần thể hiện màn hình chiếm tới hơn 76% diện tích mặt trước. Như vậy, với phong độ rất ổn định trong việc nâng cấp các thế hệ Note mới, Samsung đã mang đến cho Galaxy Note 5 danh hiệu smartphone hiện thị tốt nhất hiện nay

 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x