Trang chủ » Năm 2015 là một thành công lớn của Apple?

Năm 2015 là một thành công lớn của Apple?

09/04/2019 349 lượt xem

Năm 2015 là một thành công lớn của Apple?

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của CEO lừng danh Tim Cook, Apple đã rất thành công với doanh thu cũng như lợi nhuận bán sản phẩm ngày càng tăng.

Theo một số thông tin gần đây, doanh thu năm 2015 của Apple tăng lên đến một con số khủng khiếp là 232 tỷ USD, tăng khá nhiều so với mốc 191 tỷ USD trong năm 2014. Apple thật sự bận rộn với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng như Apple Watch, Apple music và nhiều sản phẩm công nghệ phần mềm khác nữa, trong đó có ứng dụng tổng hợp tin tức News.

Dòng iPhone 6s mới ra cũng được đánh giá là sản phẩm thành công sau iPhone 6. Đặc biệt ở tại thị trường Trung Quốc, Apple đạt mức doanh thu tăng tới 100%.

Apple đã tung ra mẫu iPad mới dành cho doanh nghiệp nhằm cạnh tranh lại với Surface Pro của Microsoft. Và ngay cả dòng Macbook mới ra hiện nay cũng được người dùng cũng như giới công nghệ đánh giá cao.

Cũng giống như Steve Jobs trước đây đã gầy dựng Apple từ một công ty nhỏ trở thành một tập đoàn Apple hùng mạnh, thì Tim Cook cũng đã nối bước giúp Apple lên một tầm cao mới.

Hiện tại Tim Cook còn hướng Apple hợp tác với nhiều hãng như IBM, Box, Salesforce, Microsoft, … để mở rộng năng lực nghiên cứu vượt qua khỏi thị trường cá nhân. Những bước chuyển hướng như vậy sẽ giúp Apple có thể đứng vừng trên thị trường smartphone và tạo ra những nguồn thu mới.

Ngoài ra, Apple còn xây dựng vai trò lớn hơn về mã hóa. Công ty này công khai phản đối việc chính phủ do thám người dùng. Song song với việc đó, Tim Cook còn trao quyền điều chỉnh chiến lược về nhân sự cho Jeff Williams, người được mệnh danh là “Tim Cook của Tim Cook”.

Ra mắt Apple Music cạnh tranh với Spotify cũng được đánh giá cao. Cộng thêm hệ điều hành iOS 9 cũng mới được tung ra, đã khiến năm nay của Apple khá là nổi bật.

Dự đoán của giới công nghệ, sang năm 2016 Apple sẽ tiếp tục có những bức phá. Hãy cùng chờ đợi những thành công mới của nhà Táo nhé. Chúc các bạn có những thông tin bổ ích!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x