Trang chủ » Bản cập nhật đầu tiên iOS 9.2.1 beta được tung ra

Bản cập nhật đầu tiên iOS 9.2.1 beta được tung ra

09/04/2019 241 lượt xem

Bản cập nhật đầu tiên iOS 9.2.1 beta được tung ra

iOS 9.2.1 là phiên bản cập nhật đầu tiên của iOS 9.2 được Apple phát hành mới đây. Hãy cùng tìm hiểu về phiên bản cập nhật mới nhất này nhé.

Thực ra, với hệ điều hành iOS 9, Apple đã tung ra một bản cập nhật lớn là iOS 9.2 rồi, nhưng không lâu sau đó lại tiếp tục cập nhật bản 9.2.1 beta. Có thể nói đây chỉ là một bản chỉnh sửa sai sót trong các hệ điều hành à cụ thể ở đây là sửa lỗi cho hệ điều hành iOS 9.2

Ở phiên bản cập nhật này, đặc biệt không xuất hiện phần “changelog” để giải thích những sự thay đổi hay vá lỗi xuất hiện trên bản cập nhật này. Vì vậy, có thể hiểu một cách đơn giản rằng, bản cập nhật này không có tính năng nào mới cả, chỉ có vá lỗi liên quan đến bảo mật và tăng cường hiệu suất là chính.

Để có thể có thể sử dụng được phiên bản cập nhật iOS 9.2.1 beta này, người dùng cần phải đăng kí chương trình thử nghiệm dành cho các lập trình viên của Apple. Sau đó, khi nhận được thông báo đăng kí thành công, người dùng sẽ nhận được thông báo mỗi khi có phiên bản thử nghiệm mới và có thể tải về rồi tiến hành cài đặt chúng thông qua giao thức OTA.

Qua một thời gian sử dụng cho thấy được phiên bản cập nhật lớn iOS 9.2 có những cải thiện quan trọng và giúp Apple lấy được uy tín trong mắt người tiêu dùng. Mà điều này lại thất bại đối với hệ điều hành iOS 9. Với iOS 9.2, các chức năng đa nhiệm hay bàn phím của bên thứ 3 đã vận hành mượt mà hơn những phiên bản cập nhật trước đó. Tình trạng lag, giật khi thực thi tính năng tìm kiếm Spotlight cũng đã biến mất.

Bài viết trên mình vừa cung cấp những thông tin về phiên bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS 9.2 có tên gọi là 9.2.1 beta. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị bên bài viết này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x