Trang chủ » Apple lạm dụng quảng cáo iPhone 6s quá mức

Apple lạm dụng quảng cáo iPhone 6s quá mức

09/04/2019 521 lượt xem

Apple lạm dụng quảng cáo iPhone 6s quá mức

Người dùng iPhone liên tục than phiền vì những quảng cáo iPhone xuất hiện với tần số dày đặc trên kho ứng dụng App Store. Để biết thêm thực hư về vụ việc này, các bạn cùng mình tìm hiểu bài viết sau nhé!

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều người dùng đã thông qua các trang mạng xã hội phàn nàn về việc Apple đang lạm dụng việc quảng cáo iPhơn 6s trên App store.

Đoạn quảng cáo thuộc loại Pop-up dạng full size, mỗi khi người dùng mở App đều sẽ thấy đoạn quảng cáo này. Đoạn quảng cáo sẽ hiển thị hình ảnh của iPhone 6s kèm theo dòng chữ “mạnh mẽ không tưởng”, cùng các tùy chọn như “bỏ qua” , “tìm hiểu thêm”, hoặc “nâng cấp ngay bây giờ”.

Người dùng cung cấp thông tin rằng, đoạn quảng cáo này xuất hiện khi iPhone của họ cập nhật hệ điều hành mới nhất iOS 9.2 hoặc iPhone của họ là thế hệ cũ hơn iPhone 5S. Tuy nhiên, có một số trường hợp diPhone 6 vẫn nhận được đoạn quảng cáo này.

Người dùng iPhone cho rằng đây là một hành động đối xử không công bằng. Bởi vì họ mua iPhone, sử dụng những tính năng dịch vụ của iPhone là để trở thành khách hàng của Apple chứ không phải trở thành đối tượng quảng cáo mà Apple đang áp dụng lên họ.

Còn nhiều người dùng bức xúc cho rằng: “việc này giống như bạn mua một chiếc ô tô dạng phổ thông và trong xe thì gắn luôn một đoạn quảng cáo mặc định khuyên bạn nên nâng cấp xe lên dòng cao cấp hơn”.

Đối với một số người chuyên viết về các sản phẩm Apple thì lại cho rằng đây là một cố gắng, nỗ lực tăng doanh thu hơi thô kệch, khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Vậy sau vụ việc này, chúng ta có thể khẳng định được rằng doanh số của 2 dòng sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus vô cùng ế ẩm, đoạn quảng cáo được cho là thô kệch, phiền phức này là cách mà Apple cố gắng cứu vãn doanh số iPhone 6s và 6s Plus trước thời điểm cuối năm. Phiên bản iPhone 6s và 6s Plus không có nhiều đột phá về mặt thiết kế hay tính năng, chỉ có bổ sung thêm phiên bản màu hồng vàng, điều này chính là nguyên nhân dẫn đến doanh số thấp.

Mình vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về đoạn quảng cáo của Apple mà người dùng phàn nàn. Hy vọng Apple sẽ sớm giải quyết những vụ việc trên để thỏa mãn người dùng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x