Trang chủ » iPhone 6s Plus có giá không bằng một chiếc tai nghe?

iPhone 6s Plus có giá không bằng một chiếc tai nghe?

09/04/2019 382 lượt xem

iPhone 6s Plus có giá không bằng một chiếc tai nghe

799,95 USD là giá của chiếc tai nghe Audele EL-8 Titanium, cao hơn cả một chiếc iPhone 6s Plus.

Theo The Verge, do sử dụng cổng kết nối lighting, Audele EL-8 Titanium sẽ là chiếc tai nghe hiếm hoi trên thị trường được thiết kế dành riêng cho iPhone với mức giá dự kiến là 799,95 USD. Mẫu tai nghe này là biến thể của model EL-8 giá 699 USD đã được giới thiệu tại CES đầu năm 2015.

Mức giá lên đến gần 800 USD cho một chiếc tai nghe có thể làm nhiều người kinh ngạc, nhưng đối với những nhà sản xuất phụ kiện âm thanh chuyên nghiệp như Audele, EL-8 Titanium chỉ được xem là một sản phẩm có mức giá phải chăng. Vlad Savov, một người sành về chơi âm thanh đã chia sẻ rằng, anh đã thử sử dụng tai nghe EL-8 cho chiếc iPhone 6s Plus của mình và nhận thấy rằng, chất lượng âm thanh do chiếc tai nghe này mang lại cực kỳ ấn tượng mà thậm chí Apple chưa bao giờ có thể đạt tới.

EL-8 Titanium đi kèm một micro và thiết bị điều khiển từ xa nhằm giúp người dùng nhận cuộc gọi hay giao tiếp với Siri. Tuy bộ sản phẩm này chỉ tương thích với cổng lightning của Apple, những người có nhu cầu và điều kiện tài chính vẫn có thể mua cổng chuyển đổi giắc cắm 3.5 mm sang lightning để dùng trên những thiết bị chơi nhạc khác sử dụng cổng 3.5 mm thông thường với giá 49 USD.

Hiện tại, chiếc tai nghe có mức giá cao hơn cả một chiếc iPhone 6s Plus này đang được Apple bán tại các cửa hàng trực tuyến của mình bên cạnh một vài Apple Store ở Mỹ và Canada.

Theo Zing News

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x