Trang chủ » Apple khắc phục lỗi iPad Pro trên iOS 9.2 như thế nào?

Apple khắc phục lỗi iPad Pro trên iOS 9.2 như thế nào?

09/04/2019 353 lượt xem

Apple khắc phục lỗi iPad Pro trên iOS 9.2 như thế nào?

Trong quá trình sử dụng, iPad Pro của hãng Apple đã xảy ra một số lỗi như đơ màn hình cảm ứng và nút Home. Để khắc phục tình trạng này, Apple vừa cập nhật lại hệ điều hành iOS 9.2 cho nhiều thiết bị của hãng, ngay cả lỗi đơ màn hình và nút Home  khi sạc cũng được sửa chữa.

Trước đó, có rất nhiều người dùng thn phiền về việc hễ cắm sạc là phần màn hình cảm ứng với nút Home của iPad bị treo, không có cách nào sử dụng được. Cũng vào ngay thời gian đó, Apple đã xác nhận lỗi kĩ thuật và hướng dẫn khách hàng tạm thời khởi động lại máy bằng phím Home và phím Sleep/Wake trong khi chờ đợi lỗi này được fix từ nhà sản xuất Apple.

Lỗi treo máy khi cắm sạc

Trong bản ghi chú phát hành kèm với hệ điều hành iOS 9.2 không hề đề cập đến iPad Pro, nhưng khi ra mắt iPad Pro thì sản phẩm này lại sử dụng hệ điều hành iOS 9.2. Đối với phiên bản hệ điều hành này có thể cải thiện được hiệu quả năng suất làm việc của iPhone, sửa lỗi trong Apple Music hay Top Stories trong mục News, iBooks và thậm chí còn được hỗ trợ thêm 3D Touch trên iPhone 6s mới ra,.

Người dùng cập nhật phiên bản iOS 9 bằng cách kết nối iPhone, iPad, và iPod với iTunes trên máy tính hoặc qua giao thức OTA tại Settings => General => Kiểm tra cập nhật.

Như các bạn đã biết, cho dù có là sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo thì vẫn có thể gặp một số lỗi, sai sót. Apple cũng thế, mặc dù được cho là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay nhưng vẫn gặp những lỗi kĩ thuật không thể tránh khỏi. Nhưng Apple đã xử lý tình huống rất hiệu quả và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x