Trang chủ » Người dùng Android chuyển sang iOS ngày càng nhiều hơn

Người dùng Android chuyển sang iOS ngày càng nhiều hơn

09/04/2019 266 lượt xem

Người dùng Android chuyển sang iOS ngày càng nhiều hơn

Những nghiên cứu đã cho thấy iPhone 6S là chiếc iPhone có khả năng lôi kéo người dùng cao nhất từ trước đến nay của Apple.

 

Mới đây, một báo cáo từ Consumer Intelligence Research Partners chỉ ra, có 26% khách hàng mua iPhone 6S trong tháng đầu tiên là những người đã chuyển từ Android sang. Còn năm ngoái, người dùng Android chuyển sang sử dụng iPhone 6 chiếm 12% doanh số chiếc máy này, trong khi con số tương tự đối với iPhone 5S vào năm 2013 là 23%, cũng theo nghiên cứu trên. Có thể thấy, bằng cách chậm rãi nhưng đều đặn và chắc chắn, những chiếc iPhone của Táo khuyết ngày càng có sức hút hơn với người dùng Android.

Tỷ lệ người dùng chuyển từ Android sang iPhone

Có một chi tiết thú vị là tuy những chiếc iPhone luôn có kích thước bé hơn các đối thủ Android khá nhiều kể từ khi ra mắt năm 2007, và Apple mới chỉ chạy theo xu thế phablet kể từ năm 2014, nhưng người dùng lại càng ngày càng ưa chuộng các phiên bản màn hình lớn của smartphone này. Trong tổng số iPhone mới bán ra, iPhone 6S Plus chiếm đến 37%, trong khi iPhone 6 Plus năm ngoái chỉ đạt mốc 25%. Tuy nhiên điều này càng có ý nghĩa với Apple trong việc gia tăng lợi nhuận, vì chúng ta đều biết rằng, những chiếc iPhone màn hình lớn hơn sẽ có giá cao hơn.

 

Với báo cáo này của Consumer Intelligence Research Partners, có thể thấy Apple và iPhone đang ngày càng khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế người dẫn đầu của mình trên thị trường so với các đối thủ Android.

Theo Zing News

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x