Trang chủ » Dự đoán iPhone 6C sẽ trở thành iPhone 7C?

Dự đoán iPhone 6C sẽ trở thành iPhone 7C?

09/04/2019 323 lượt xem

Dự đoán iPhone 6C sẽ trở thành iPhone 7C?

iPhone 7C vẫn sẽ được thiết kế với lớp vỏ được làm bằng nhựa, đồng thời dòng sản phẩm này sẽ có giá bán rẻ hơn nhiều so với những anh em iPhone cùng nhà.

Vào thời gian đầu năm, có rất nhiều nguồn thông tin cho rằng Apple sẽ cho ra mắt phiên bản mới của dòng điện thoại giá rẻ iPhone 5C . Ngay cả những mô phỏng về dòng sản phẩm này cũng đã xuất hiện trên các phương tiên thông tin truyền thông.

Không phải iPhone 6C không được phát triển, mà nó chỉ lỗi hẹn thời điểm ra mắt do một nguyên nhân nào đó từ phía hãng lắp ráp và cung ứng của dòng sản phẩm này. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì iPhone 6C sẽ quay lại thành iPhone 7C. Dòng điện thoại này sẽ được Apple bán ngay trong năm 2016 tới đây.

Những thông tin trên được cho là có nguồn gốc từ Foxconn, một đơn vị chuyên gia công các sản phẩm thuộc dòng điện thoại iPhone cho Apple. Mẫu iPhone 7C dự kiến sẽ sở hữu màn hình 4 inch với cơ cấu của phần cứng chủ yếu được làm từ nhựa. Giá bán dự kiến của sản phẩm này là khoảng từ 400 – 500 USD đối với phiên bản quốc tế không kèm hợp đồng.

Dòng sản phẩm này là một trong những dòng smartphone giá rẻ duy nhất của nhà Apple. Vì dạo gần đây Apple chỉ chú trọng vào dòng smartphone cao cấp iPhone. Đây có thể là một kế hoạch mới của Apple tấn công vào phân khúc thị trường tầm trung bình. Bởi vì hiện tại trên thị trường smartphone đang có rất nhiều hãng sản xuất điện thoại tung ra những dòng sản phẩm giá rẻ, thiết kế đẹp và cấu hình khá tốt, mà người dùng cũng đang có xu hướng quan tâm tới những dòng smartphone giá rẻ này.

Bài viết trên mình đã cung cấp một số nguồn tin về chiếc iPhone 6C bị cho là lỡ hẹn với người dùng và thay vào đó nó sẽ quay trở lại với tên gọi 7C. Hãy cùng chờ đợi để thưởng thức một dòng sản phẩm tầm trung của nhà Táo các bạn nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ bên bài viết này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x