Trang chủ » Công nghệ “Duo Pixel” mới sẽ có trên Galaxy S7?

Công nghệ “Duo Pixel” mới sẽ có trên Galaxy S7?

09/04/2019 242 lượt xem

Công nghệ “Duo Pixel” mới sẽ có trên Galaxy S7?

Samsung được kỳ vọng sẽ mang công nghệ “Duo Pixel” mà họ vừa đăng ký độc quyền thương hiệu lên chiếc Galaxy S7.

Trước đó, PhoneArena đưa tin, Samsung đã nộp đơn xin cấp giấy phép độc quyền thương hiệu có tên “Britecell” lên Văn phòng cấp bằng sáng chế ở Mỹ. Theo người trong ngành, đây là công nghệ mới được Samsung phát triển dành riêng cho điện thoại di động. Với công nghệ này, Samsung đã phát triển một cảm biến 20MP mới mà trong đó các điểm ảnh RWB được sắp xếp hợp lý hơn để cải thiện khả năng chống ồn trong điều kiện ánh sáng yếu và tăng cường độ nhạy.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về công nghệ “Duo Pixel” mà hãng vừa bị phát hiện đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế không lâu sau khi thực hiện điều tương tự với công nghệ “Britecell”. Theo các chuyên gia, đây nhiều khả năng cũng là một cảm biến hình ảnh với dual-PD (dual-photodiode). Công nghệ này hứa hẹn sẽ được Samsung áp dụng hàng loạt trên các cảm biến 12MP nhằm thay thế phương pháp tự động lấy nét (AF) truyền thống, và thậm chí, đây có thể là một máy ảnh kép được Samsung tích hợp vào các sản phẩm mới của công ty trong tương lai.

Cùng với những thông tin về “Duo Pixel”, những tin đồn về việc công nghệ này sẽ được Samsung trang bị trên chiếc Galaxy S7 cũng xuất hiện. Theo đó, Galaxy S7 sẽ được trang bị máy ảnh với hệ thống lấy nét sử dụng công nghệ “Duo Pixel” nói trên. Công nghệ mới hứa hẹn sẽ giúp cho những smartphone Samsung Galaxy chụp ảnh ấn tượng hơn nữa, dù hiện tại chúng cũng đang nằm trong top những smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên thị trường.  

Theo Vnreview

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x