Trang chủ » Sony sẽ ra mắt Xperia Z6 với 5 phiên bản mới?

Sony sẽ ra mắt Xperia Z6 với 5 phiên bản mới?

09/04/2019 412 lượt xem

Sony sẽ ra mắt Xperia Z6 với 5 phiên bản?

Cũng như những hãng sản xuất smartphone khác, mỗi năm sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm, và hãng sony cũng vậy, nhiều khả năng dòng smartphone của Sony sẽ ra mắt thị trường sớm trong năm nay. Thì sau dòng Sony Xperia Z5 sẽ là thế hệ Sony Xperia Z6. Gần đây những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm mới này đang xuất hiện ngày càng nhiều.

Theo một số thông tin thì chiếc Xperia Z6 với 5 phiên bản được mô tả lần lượt như sau. Xperia Z6 màn hình 5.2 inch, sau đó là Xperia Z6 mini với màn hình 4 inch, Xperia Compact với màn hình 4.6 inch, Xperia Z6 Plus sở hữu màn hình 5.8 inch và cuối cùng là Xperia Z6 Ultra với mành hình 6.4 inch.

Đặc biêt, 4 trong 5 mẫu Xperia Z6 kể trên được trang bị vi xử lý mới nhất Qualcomm Snapdragon 820, trong khi Xperia Z6 mini sẽ chỉ sở hữu SoC tầm trung Snadragon 620. Dự kiến, các mẫu Xperia Z6 sẽ sớm được giới thiệu trong khoảng đầu năm sau.

Vậy với 5 phiên bản của Xperia Z6 sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích cũng nhưng yêu cầu công việc của mình.

Sự xuất hiện rất nhiều mẫu Xperia Z6 mới đã gây bất ngờ đối với người dùng và dường như Sony đang cược cả một “ván bài” lớn vào năm 2016 tới. Đây cũng chính là năm quyết định sự sống còn của những hãng điện thoại di động lớn.

Bài viết trên mình đã cung cấp một số thông tin dự đoán về sản phẩm Xperia Z6 trong tương lai của hãng sản xuất điện thoại lớn và lâu đời nhất thề giới Sony. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x