Trang chủ » Samsung bị văng khỏi top 5 và nhường chỗ cho Xiaomi

Samsung bị văng khỏi top 5 và nhường chỗ cho Xiaomi

09/04/2019 233 lượt xem

Samsung bị văng khỏi top 5 và Xiaomi thế chỗ!

Theo một số thông tin gần đây thì thương hiệu điện thoại Xiaomi có sự tăng trưởng trên thị trường thiết bị đeo, trong khi đó, Samsung lại bị tuột hạn, rớt ra khỏi top 5. Bài viết sau đây sẽ thống kê tình hình cụ thể về 2 sản phẩm này.

Theo một trang thông tin đáng tin cậy thì đã có tổng cộng 21 triệu thiết bị đeo đã được xuất xưởng trong quý 3 của năm 2015, tăng hơn 197,6% so với năm ngoái. Thông tin cho thấy rằng Fitbit vẫn là hãng sản xuất thiết bị đeo đứng đầu thế giới.

Chi tiết như sau, trong quý 3 năm nay, Fitbit bán ra 4,7 triệu thiết bị đeo, tăng hơn gấp hai lần so với con sso 2,3 triệu thiết bị của quý 3/2014. Fitbit có sự chuyển hướng trong kinh doanh khi họ bắt đầu chú ý đến đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Apple là hãng sản xuất đứng vị trí thứ 2 trong danh sách này với khoảng 3,9 triệu chiếc Apple Uwatch được bán ra trong quý 3. Theo nguồn thông tin trên cho biết, doanh số Apple Watch trong quý vừa qua tăng là do sản phẩm đã được ra mắt đến nhiều thị trường và nhà phân phối hơn.

Vị trí tiếp theo chắc chắn sẽ thuộc về hãng Xiaomi bởi nó bạn được đến 3,7 triệu thiết bị, tăng 815% so với năm ngoái. Điều thú vị là 97% doanh số trong Quý 3/2015 của dòng sản phẩm thiết bị nghe của hãng này là Trung Quốc, một trong những thị trường chính và trọng điểm của hãng này. Thời gian tới, Xiaomi đang có kế hoạch tiến tới phương Tây.

Bài viết trên mình đã cung cấp những thông tin dẫn tới việc bị văng khỏi top 5 của nhà Samsung trong lĩnh vực thiết bị đeo. Và Xiaomi đang ngày càng phát triển mạnh, liệu hãng này có giữ được thứ hạng không? Các bạn cùng chờ xem nhé!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x