Trang chủ » Màn hình AMOLED của Samsung sẽ có giá bán rẻ hơn?

Màn hình AMOLED của Samsung sẽ có giá bán rẻ hơn?

09/04/2019 1607 lượt xem

Màn hình AMOLED của Samsung sẽ có giá bán rẻ hơn?

Có vẻ như Samsung đang muốn tạo ra áp lực cạnh tranh lớn hơn với các nhà sản xuất màn hình LCD khi chuẩn bị triển khai kế hoạch giảm giá bán màn hình AMOLED cỡ nhỏ và tầm trung.

Theo thông tin từ tờ China Times (Trung Quốc), ngay khi nhà máy sản xuất màn hình AMOLED mới đi vào hoạt động, Samsung sẽ tiến hành giảm giá bán loại màn hình này. Có thể hiểu được quyết định này của Samsung khi mà hiện tại, đa số những smartphone trên thị trường đều trang bị màn hình LCD với mức giá rẻ hơn 30% so với màn hình AMOLED. Việc giảm giá bán màn hình AMOLED cỡ nhỏ và tầm trung sẽ giúp Samsung có nhiều cơ hội hơn trong việc đưa công nghệ màn hình của hãng đến với các nhà sản xuất điện thoại khác.

Cũng theo thông tin trên, trong năm 2016, một số hãng smartphone nổi tiếng đến từ Trung Quốc như Huawei hay OPPO sẽ hợp tác với Samsung để sử dụng màn hình AMOLED trên những sản phẩm của họ. Có thể thấy rằng, Samsung đang muốn trở thành một nhà sản xuất đa năng, khi họ vừa sản xuất thiết bị hoàn chỉnh của riêng mình, vừa cung cấp linh kiện cho sản phẩm của những hãng khác.

Cả iPhone của Apple cũng được cho là sẽ sử dụng màn hình AMOLED

Với tầm ảnh hưởng của “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc, không quá khi nói rằng các loại linh kiện do Samsung cung cấp sẽ có mặt trên sản phẩm của hầu hết các hãng sản xuất smartphone trong thời gian tới. Một “gã khổng lồ” khác là Apple gần đây cũng được cho là sẽ sử dụng màn hình AMOLED thay cho màn hình LCD trên sản phẩm chủ lực của hãng là iPhone. 

Theo Vnreview

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x