Trang chủ » Cười ngất với 4 mẫu điện thoại giống iPhone

Cười ngất với 4 mẫu điện thoại giống iPhone

09/04/2019 713 lượt xem

Cười ngất với 4 mẫu điện thoại giống iPhone

Nếu bạn có điều kiện tài chính hạn hẹp nhưng lại muốn có một chiếc iPhone, hoặc bạn hoàn có thể sỡ hữu iPhone nhưng lại cho rằng đó là điều quá bình thường, hãy xem thử những chiếc điện thoại độc đáo được giới thiệu bên dưới.

Đây là những chiếc máy được làm “hao hao” giống iPhone, nhưng độ hài hước mà chúng mang lại thì còn đáng nói hơn vẻ bề ngoài giống với sản phẩm cao cấp của Táo khuyết.

1/ E-boda T300

Hẳn sẽ có nhiều người suy nghĩ như sau khi lần đầu nhìn vào mặt sau của chiếc E-boda T30: “Lẽ nào Apple đã mang thiết kế của iPhone 6 lên điện thoại cơ bản”. Tuy nhiên thực tế thì Apple không hề có liên quan gì đến chiếc máy này cả, nó vẫn chì là một chiếc feature phone, hay chúng ta thường gọi là “cục gạch” với cấu hình khiêm tốn bao gồm chip đơn nhân Speadtrum SC6531 đi kèm RAM 32MB và bộ nhớ trong 32MB. Màn hình của máy cũng chỉ có kích thước 2.8 inch, độ phân giải 240×320 pixel.

2/ E-boda T200

Giống như T300, T200 cũng là một chiếc điện thoại cơ bản. Lần này nguyên mẫu được T200 mô phỏng là chiếc iPhone 5/5s. Máy cũng chỉ có màn hình 2.4 inch như người tiền nhiệm, tuy nhiên độ phân giải được nâng cấp lên mức 360×400 pixel. Những thông số còn lại của T200 gần như tương đồng với chiếc T300. Một điều đặc biệt là E-boda T200 được bán ở hệ thống cửa hàng Germanos khá phổ biến tại các nước thuộc khu vực Đông Âu.

3/ iPhone nano

Vào năm 2011, có những tin đồn cho rằng Apple sẽ cho ra mắt một mẫu iPhone mới có kích thước cùng giá bán rẻ hơn mẫu sản phẩm chính lúc bấy giờ. Điều này sau đó đã không trở thành hiện thực, tuy nhiên, nắm bắt thời cơ rất nhanh, một nhà sản xuất không mấy tên tuổi đã nhân cơ hội này để giới thiệu một chiếc iPhone rất “tí hon” mang tên gọi iPhone nano.

4/ The iPhnoe

Chiếc điện thoại này có lẽ sẽ ngay lập tức khiến bạn phải rất vất vả để phát âm tên gọi của nó, hoặc bạn sẽ cho rằng đây là một lỗi đánh máy. Nhưng thực tế thì iPhnoe đúng là tên của chiếc máy này, và thiết kế của nó cũng kỳ quặc như tên gọi, với một bàn phím dạng trượt nằm dọc thân máy rất lạ, cùng với mặt sau sao chép chiếc iPhone 4/4s.

Theo Kenh14

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x