Trang chủ » Tại sao Tim Cook không bận tâm đến nhiều chuyên gia nói về Apple Watch?

Tại sao Tim Cook không bận tâm đến nhiều chuyên gia nói về Apple Watch?

09/04/2019 307 lượt xem

Tim Cook :"Tôi không bận tâm những gì các “chuyên gia” nói về Apple Watch"

Vị CEO của Apple cho biết những đánh giá của người khác về Công ty và Apple Watch không đáng để ông phải quan tâm.


Nhiều chuyên gia nói về Apple Watch?

– Ông bà ta có câu “ở trên cao thì gió lạnh”, câu nói ấy quả không sai một chút nào. Apple hiện đang là hãng dẫn đầu trên thị trường điện thoại di động, vì vậy họ gặp phải không ít những sự công kích từ những đối thủ, thậm chí là cả những nhà phân tích. Mới đây đã có những nghi vấn của các chuyên gia dành cho Apple về sản phẩm Apple Watch của hãng, khi họ cho rằng liệu có phải vì chiếc đồng hồ thông minh này không bán chạy như kỳ vọng nên Apple đã không cung cấp cụ thể doanh số của nó.

– Vì vậy, trong một chuyến viếng thăm Ireland (đất nước cũng mới vừa được biết đến là nơi đặt một trụ sở dường như chỉ để trốn thuế của Apple) mới đây của Giám Đốc Điều Hành Tim Cook, tờ Irish Independent đã có một cuộc phỏng vấn dành cho vị CEO này xoay quanh những vấn đề của Apple Watch.

– Khi phóng viên Adrian Weckler của tờ Irish Independent  hỏi về việc liệu những nghi vấn mà các chuyên gia đặt ra về việc Apple không bán chạy như kỳ vọng có chính xác, Tim Cook đã trả lời rất đanh thép : “Tôi thậm chí không quan tâm đến những gì nhà phân tích nói”. Trước đó, ông cũng có lần tuyên bố rằng những số liệu của các nhà phân tích chưa bao giờ mang lại sự tin tưởng về độ chính xác đối với ông.

– Tiếp tục khẳng định thương hiệu Apple Watch, Cook nói tiếp với Weckler : “Tôi tự tin rằng Apple Watch sẽ bán chạy. Kể từ lúc Apple Watch được tung ra hồi tháng sáu, nó đã có một doanh số rất tốt. Và với việc giới thiệu dây đeo mới cho chiếc đồng hồ trong tháng 9 vừa qua, cộng với việc phát hành phiên bản Watch OS2 và hàng nghìn ứng dụng gốc được phát triển dành riêng cho Apple Watch, tôi tin tưởng rằng sẽ có một con số ấn tượng hơn nữa trong những kỳ nghỉ lễ sắp tới. ”

-Trước đó vào tháng 10, trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal : “Chúng tôi không công bố các con số vì chúng tôi không muốn giúp các đối thủ cạnh tranh. Apple Watch đã xuất xưởng với số lượng rất lớn trong quý đầu tiên và có thể sẽ gia tăng nhiều hơn nữa trong quý cuối cùng này”

– Với những tuyên bố của Tim Cook, có thể thấy việc xác định doanh số ước tính của Apple Watch đến thời điểm này là một thách thức không nhỏ cho những nhà phân tích thị trường.

>>Xem thêm: Đánh giá InWatch PI

Nguồn sưu tầm

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x