Trang chủ » Danh tính các tài khoản của IS bắt đầu được Anonymous tiết lộ

Danh tính các tài khoản của IS bắt đầu được Anonymous tiết lộ

09/04/2019 303 lượt xem

Địa chỉ nhà của kẻ được cho là chuyên gia tuyển dụng của IS ở châu Âu có thể là một trong 5500 tài khoản của tổ chức khủng bố IS vừa bị Anonymous đánh sập

Một thành viên Anonymous thông báo về việc tổ chức này đã đánh sập hơn 5500 tài khoản Twitter của IS.

 

Tổ chức khủng bố IS đang là mối đe dọa cho cả thế giới. Rất nhiều quốc gia, tổ chức, cá nhân đang nỗ lực góp sức vào công cuộc chiến đấu chống lại những âm mưu và hoạt động khủng bố của bọn chúng. Nhóm hacker nổi tiếng thế giới Anonymous mới đây cũng đã đưa ra lời tuyên chuyến với IS. Và họ đã hành động gần như ngay lập tức. Ngay sau khi tuyên bố rằng đã đánh sập hàng nghìn tài khoản mạng xã hội của IS vài ngày trước, Anonymous tiếp tục thông báo danh sách thông tin cá nhân cụ thể của những tên này. Đặc biệt, dữ liệu mà họ thu thập được có cả địa chỉ của một kẻ được cho là chuyên gia tuyển dụng của IS tại châu Âu. 

 

 

Theo tờ Independent, những thông tin mà Anonymous vừa tiết lộ chưa được kiểm chứng về tính chính xác của nó, đồng thời chính nhóm hacker này cũng đã có lần thừa nhận những nhầm lẫn của họ trong việc xác định thông tin cá nhân về chủ một tài khoản mạng xã hội. Tuy nhiên, việc họ khẳng định rằng đã tìm ra địa chỉ cụ thể của một trong những nhân vật quan trọng của tổ chức IS ở châu Âu, và vẫn đang tiếp tục nỗ lực chiến đấu chống lại IS bằng tài năng công nghệ của mình, hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong việc tìm ra và tiêu diệt tất cả những thành viên trong tổ chức khủng bố đang làm sợ hãi cả thế giới này.

 

“Này IS, chúng ta sẽ mở cuộc chiến tranh mạng lớn nhất nhắm vào các ngươi. Hãy chuẩn bị đón nhận. Chúng ta và người Pháp sẽ chỉ ngày càng mạnh mẽ hơn mà thôi”. Với lời tuyên bố này của Anonymous, người dân Pháp cũng như toàn thế giới sau vụ khủng bố chấn động mà IS vừa thừa nhận gây ra ở Paris ngày 13/11 vừa rồi đã có thêm những hi vọng về một ngày IS bị tiêu diệt hoàn toàn, khi có được sự ủng hộ của nhóm hacker nổi tiếng nhất thế giới. Anonymous cũng kêu gọi người dân các nước có thể hỗ trợ họ bằng cách cung cấp thông tin về tài khoản của những kẻ khủng bố cũng như những người ủng hộ IS mà họ biết. 

Theo Vnexpress

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x