Trang chủ » 5 đặc điểm chỉ dành riêng cho người dùng Galaxy Note 5

5 đặc điểm chỉ dành riêng cho người dùng Galaxy Note 5

09/04/2019 221 lượt xem

Nếu bạn đang tự hào đang sở hữu một chiếc Galaxy Note 5 thì 5 tính năng sau sẽ giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp. Còn nếu như bạn đang đắn đó về việc mua Galaxy Note 5, đây là những lý do chính đáng để thuyết phục bạn để về với team “trùm Note”.

1. Sạc pin không dây siêu nhanh

Được đánh giá là một trong những tính năng cao cấp nhất trong các sản phẩm smartphone hiện đại, khả năng sạc pin nhanh của Galaxy Note 5 đã thu hút rất nhiều người dùng. Với bộ sạc Fast Charging kèm theo, Galaxy Note 5 chỉ mất 80 phút để sạc đầy 100% pin trong khi đó với sạc không dây thế hệ mới chỉ hơn 3 giờ. Việc tối ưu khoảng thời gian sạc pin nhanh thông qua sạc không dây đã giúp Galaxy Note 5 nổi bật hơn so với nhiều smartphone hiện tại trên thị trường. Với thiết kế tinh tế sắc sảo, sạc không dây siêu tốc ngoài tính năng sạc vốn có nó cũng đóng vai trò như một món phụ kiện trang trí cho phòng ngủ và bàn làm việc của bạn thêm phong cách.

2. Sử dụng Galaxy Note 5 với một tay

Là một phablet có kích thước màn hình lớn, Samsung Galaxy Note 5 sẽ hiển thị nhiều thông tin hơn trên màn hình tuyệt đẹp Super AMOLED. Tuy nhiên, nếu bạn có một bàn tay không quá lớn và vẫn muốn giữ việc điều khiển mọi tính năng trên Galaxy Note 5 bằng một tay, tuỳ chỉnh nhỏ dưới đây sẽ hỗ trợ bạn. Đầu tiên hãy truy cập vào Cài đặt/Hiển thị/Thao tác một tay. Tại đây, thiết bị sẽ đưa 2 tuỳ chọn bao gồm giảm kích thước màn hình để sử dụng toàn bộ phần màn hình trong khoảng không gian nhỏ hơn. Tuỳ chọn còn lại là nhập dữ liệu một tay khi thiết bị tự động thu nhỏ các loại bàn phím, công cụ nhập dữ liệu để phù hợp với khả năng sử dụng một tay nhất có thể.

3. Ghi chú siêu nhanh với S Pen

S Pen có thể nói là một trong những phụ kiện smartphone quyền lực nhất từ trước tới giờ. Không những có khả năng giúp người dùng điều khiển Galaxy Note 5, chiếc S Pen này còn là công cụ viết, vẽ hay ghi chú nhanh cho người dùng.

Điểm đặc biệt của S Pen trên Galaxy Note 5 là khả năng ghi chú nhanh mà không cần mở máy. Ở cấu hình mặc định, dù thiết bị đang tắt bạn cũng có thể rút S Pen ra và ghi chú một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải mở màn hình. Tuỳ chọn lưu trữ được hỗ trợ tại màn hình này nên người dùng có thể nhanh chóng lưu lại đoạn ghi chú vừa viết sau đó chỉnh sửa hoặc chia sẻ sau khi bật màn hình lên.

4. Truy cập ứng dụng ưa thích ở bất kì màn hình nào

Nhắc tới S Pen, người dùng có lẽ sẽ quen thuộc với tính năng Air Command của chiếc bút huyền thoại này. Air Command mang tới cho người dùng khả năng truy cập ứng dụng ưa thích cực nhanh dù đang ở bất kì màn hình nào. Sẽ có một biểu tượng Bubble nhỏ trên màn hình mỗi khi bạn rút S-Pen ra và bạn chỉ có thể kích hoạt giao diện Air Command với chiếc S-Pen mà thôi.

Ngoài những thao tác mặc định ra, bạn có thể bổ sung thêm những ứng dụng ưa thích và giao diện của Air Command bằng cách nhấn vào nút Add Shortcuts, máy cho chúng ta bổ sung tối đa 3 ứng dụng.

5. Xem tin nhắn, cuộc gọi lỡ nhanh

Nếu bạn là người làm kinh doanh hẳn việc giữ những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng không bị lỡ là rất quan trọng. Tính năng Smart Alert sẽ là cứu tinh của bạn trong những tình huống tế nhị. Tính năng này cho phép Galaxy Note 5 thông báo nhanh cho bạn rằng bạn đã lỡ cuộc gọi hay tin nhắn nào. Khi bạn nhấc điện thoại lên, Galaxy Note 5 sẽ thông báo bằng cách rung nếu như có cuộc gọi lỡ hay tin nhắn mới chờ bạn. Mặc định, tính năng Smart Alert được kích sẵn, tuy nhiên bạn có thể tuỳ chỉnh sâu hơn tính năng này trong Cài đặt/Chuyển động và thao tác.

 
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x