Trang chủ » Bộ Microsoft Office tối ưu từ Galaxy Tab S2

Bộ Microsoft Office tối ưu từ Galaxy Tab S2

09/04/2019 237 lượt xem

Được đánh giá nổi bật hơn hẳn so với đàn anh Galaxy Tab S chỉ riêng về bộ ứng dụng văn phòng, Galaxy Tab S2 nay được nâng cấp và cài đặt sẵn bộ Microsoft Office hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm chi phí và thời gian tải những ứng dụng rời rạc về máy. “Song kiếm hợp bích” cùng bàn phím Coverbook, phiên bản 9.7” của Galaxy Tab S2 có đủ khả năng vượt mặt những chiếc laptop bình thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ văn phòng ngày càng thường xuyên, ở mọi lúc, mọi nơi của người dùng, đặc biệt là giới văn phòng.

 

Được tích hợp dựa trên giao diện tương tự như máy tính, người dùng không phải mất nhiều thời gian để làm quen, nhất là với những ứng dụng phức tạp, đòi hỏi cập nhật thông số hay dữ liệu nhiều như Excel hay PowerPoint.

Ứng dụng Excel vẫn có giao diện tương tự như trên máy tính, các sheet ở bên dưới được hiển thị đơn giản, cột và khung chia rõ ràng. Phiên bản Excel đã phân loại và nhóm những hàm thông dụng theo mục đích giúp người dùng soạn thảo bảng tính nhanh hơn và tối ưu hóa hiệu suất công việc.  Ứng dụng còn tích hợp sẵn các hàm tự động để tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Để sử dụng, chọn mục Formula trên thanh Tab và chọn loại hàm cần dùng như các mục Financial, Logical, Text, Date and Time…

D:Leo BurnettTab S2photo albumKhoa20151026_170043.jpg

Đối với ứng dụng PowerPoint, việc chèn hình, chèn hiệu ứng, tạo biểu đồ, nhập dữ liệu được thiết kế trực quan, không phải mất quá nhiều thời gian để vào các thư mục chứa sẵn nội dung. Tất cả đều được sắp xếp rất gọn gàng theo ngày tháng trong từng thư mục như ảnh, video, file ghi âm. Người dùng cũng có thể kéo, thả trực tiếp những ghi chú, bình luận vào từng slide mà không cần phải thoát khỏi Powerpoint để chuyển sang mục ghi chú.

 

D:Leo BurnettTab S2photo albumKhoaIMG_3993.JPG

 

Các ứng dụng của Microsoft Office trên Galaxy Tab S2 hoạt động mượt mà, khởi động nhanh, phản hồi tốt, ít bị giật và hiếm khi bị “đứt cáp” giữa chừng. Thao tác nhập liệu, kéo – thả dữ liệu, tạo khung cột, biểu đồ trong Word và Powerpoint đều rất đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng làm việc ngay trên màn hình để kéo rộng các khung, với độ nhạy và chính xác tối đa. Tính năng chia đôi màn hình, hay đa cửa sổ cũng hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm dữ liệu, thao tác nhanh giữa các tập tin, sao chép và thuyên chuyển dễ dàng, chỉ cần kéo thả một ứng dụng từ góc màn hình, sau đó tùy chỉnh kích thước cho hợp lý và tiếp tục thao tác với ứng dụng thứ hai.

 

D:Leo BurnettTab S2photo albumKhoa20151026_170314.jpg

 

Một phụ kiện làm nên sự độc đáo của Galaxy Tab S2, đó chính là bàn phím coverbook. “Ẩn mình” trong thiết kế sang trọng với vẻ ngoài như một chiếc áo sành điệu quen thuộc của Galaxy Tab S2, bàn phím Bluetooth do Samsung phát triển lại mang một công năng bất ngờ khi người dùng phải thao tác nhập liệu liên tục. Các phím chữ và số của Coverbook rất gọn gàng, khoảng cách giữa các phím vừa đủ rộng để thao tác gõ chính xác và nhanh nhất. Trải nghiệm thực tế cho thấy, các phím này cho độ nảy tốt và rất nhạy. Việc tích hợp sẵn những tổ hợp phím dành riêng cho Android, bàn rê chuột trackpad và chức năng đa nhiệm giúp người dùng thuận tiện hơn trong các thao tác soạn thảo hoặc chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ.

 
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x