Trang chủ » Giải trí với màn hình Super Amoled của TabS2

Giải trí với màn hình Super Amoled của TabS2

09/04/2019 347 lượt xem

Cho đến thời điểm hiện nay, máy tính bảng Galaxy Tab S2 là chiếc tablet duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ màn hình tiên tiến Super Amoled. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu so với công nghệ cũ thì công nghệ mới Super Amoled có những ưu diểm gì, đặc biệt là với tính năng giải trí.

Thế nào là công nghệ màn hình Amoled

AMOLED được viết tắt từ Active Matrix Organic Light Emitting Diode – Màn Hình Phát Sáng Hữu Cơ Ma Trận Động. Đặc điểm của công nghệ này là tập hợp các điểm ảnh trên màn hình có khả năng tự phát sáng trực tiếp qua cơ chế điều chỉnh cường độ dòng điện, công nghệ này do Samsung sáng chế, phát triển và tiên phong ứng dụng vào thương mại toàn cầu.

 

 

Ưu điểm của công nghệ Amoled

Do không cần phải sử dụng đèn nền tạo sáng như công nghệ màn hình LCD, TFT hay LED nên Amoled tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ hơn. Màn hình AMOLED với khả năng tái tạo gam màu rộng, độ tương phản cao đồng nghĩa với việc độ chi tiết và độ sâu của hình ảnh cũng sẽ được nâng cao hơn nhiều. Mặt khác, màn hình AMOLED không chịu nhiều ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vì thế nội dung hình ảnh vẫn hiển thị tốt trong điều kiện bị nhiều ánh sáng trực tiếp chiếu vào màn hình.

Nhờ cấu tạo đơn giản hơn các công nghệ khác mà màn hình AMOLED có kích thước mỏng gọn hơn so với các thế hệ màn hình đi trước, vì vậy mà công nghệ màn hình này đặc biệt thích hợp để tạo nên những thiết bị di động siêu mỏng. Một ưu điểm nữa  của  màn hình AMOLED là có khả năng chịu tác dụng của lực cơ học tốt hơn so với công nghệ màn hình trước đây, do đó các thiết bị sử dụng công nghệ AMOLED sẽ có độ bền cao hơn .

 

Khả năng của màn hình Super Amoled trên tablet Tab S2

Galaxy Tab S2 cho phép hiển thị hình ảnh với độ tương phản sâu và chi tiết chính xác với  khả năng tái tạo đến 94% các tông màu tự nhiên để hiển thị đúng như màu sắc trong thực tế (tiêu chuẩn màu Adobe RGB) với độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel với mật độ điểm ảnh 288PPI hiển thị hình ảnh rực rỡ và sắc nét vì thế sẽ rất hữu ích cho những tín đồ mua sắm trực tuyến khi mà hình ảnh của sản phẩm được tái tạo rất trung thực khi xem trên màn hình.

 

 

Màn hình Super Amoled trên Galaxy Tab S2 hiển thị video tốt hơn nhờ với thời gian đáp ứng nhanh do đó sẽ hỗ trợ rất tốt khi xem phim HD

Màn hình của Galaxy Tab S2 có tính năng eyetrain chống mỏi mắt khi sử dụng lâu. Hơn thế nữa nhà sản xuất Samsung còn cho phép người sử dụng thiết lập các chế độ riêng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như Amoled Cinema để xem phim, Amoled Photo dành cho xem ảnh, Reading Mode dùng để đọc sách hay văn bản…

 

Xem Video mở hộp Galaxy Tab S2
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x