Trang chủ » Cách hẹn giờ trên iPhone 6s đơn giản không phải ai cũng biết

Cách hẹn giờ trên iPhone 6s đơn giản không phải ai cũng biết

09/04/2019 908 lượt xem

Hẹn giờ trên iPhone 6s thật đơn giản

Hẹn giờ trên iPhone là tính năng cơ bản mà hầu như người dùng nào cũng biết cách sử dụng. Với tính năng này, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ công việc hay cuộc hẹn quan trọng nào. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với dòng máy iPhone thì có thể bạn đang băn khoăn chưa biết cách hẹn giờ trên iPhone 6s như thế nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm qua bài hướng dẫn sau đây.

Để hẹn giờ trên iPhone 6s, các bạn thực hiện theo trình tự hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ màn hình chính bạn mở ứng dụng Đồng hồ.

Chọn ứng dụng Đồng hồ

Bước 2: Trong ứng dụng Đồng hồ vừa mở, bạn nhìn xuống phía dưới màn hình và chọn mục Báo thức, tại đây sẽ hiển thị các mục báo thức mà bạn đã cài đặt trước đó. Để thêm báo thức hẹn giờ, bạn bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn mục Báo thức và bấm vào dấu cộng để thêm hẹn giờ

Bước 3: Ở khung bảng thời gian phía trên, bạn vuốt lên xuống để chọn giờ hẹn.

Chọn giờ hẹn

Bước 4: Ở phía dưới sẽ là các tùy chọn về âm báo, nhãn công việc và lặp báo thức.

– Mục Lặp lại: Nếu bạn chỉ hẹn giờ báo thức cho một ngày duy nhất thì bỏ qua phần này. Còn nếu bạn muốn lặp lại báo thức cho nhiều ngày khác thì bạn bấm vào mục này và tích chọn các ngày trong tuần muốn hẹn lại. Ngày nào được chọn lặp lại thì đúng giờ hẹn báo thức sẽ kêu.

Chọn ngày muốn lặp báo thức

– Mục Nhãn: Ở mục Nhãn bạn ghi nội dung công việc cụ thể , ví dụ như đi làm , đi chơi, gặp đối tác….

Ghi nội dung công việc ở mục Nhãn

– Mục Âm báo: Trong mục âm báo có nhiều kiểu chuông báo thức cho bạn chọn, bạn có thể chọn chuông từ danh sách mặc định, từ các bài hát trong album nhạc hoặc mua thêm nhạc chuông mới nếu muốn. Để việc hẹn giờ được hiệu quả thì tốt nhất là bạn nên chọn kiểu chuông nào có tiết tấu mạnh, dài và sôi động miễn sao có thể đánh thức bạn dậy.

Chọn âm báo

– Mục Báo lại: Khi bật mục này thì báo thức hẹn giờ sẽ lặp lại theo chu kỳ 5 phút một lần cho đến khi bạn tắt nó đi. Nếu bạn sợ báo thức một lần không nghe được thì nên bật mục này lên.

Bước 5: Sau khi đã thiết lập xong phần hẹn giờ báo thức, bạn bấm vào mục Lưu ở góc trên bên phải màn hình để lưu hẹn giờ lại. Khi đó trong mục Báo thức sẽ xuất hiện thêm giờ hẹn mới của bạn. Nếu muốn chỉnh sửa thì bạn chạm và ấn vào giờ hẹn vừa lưu, hoặc muốn tắt thì gạt sang nút Off.

Lưu lại báo thức hẹn giờ vừa thiết lập

Hiện giờ hẹn mới trong mục Báo thức

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách hẹn giờ trên iPhone 6s cho những ai chưa biết. Mọi thao tác đều khá đơn giản, chỉ cần thực hiện vài lần là nhớ được cách làm. Mỗi khi có công việc quan trọng không thể bỏ qua thì hãy nhớ đến tính năng hẹn giờ báo thức này, chúng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem Video đập hộp iPhone 6S Silver

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x