Trang chủ » Lời khuyên sử dụng Sony Xperia Z4 mới hiệu quả

Lời khuyên sử dụng Sony Xperia Z4 mới hiệu quả

09/04/2019 545 lượt xem

Mẹo nhỏ sử dụng Sony Xperia Z4 hiệu quả

Sony Xperia Z4 là chiếc smartphone được chào bán quá vội vàng của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản. Không có được những sự phá cách trong thiết kế, cấu hình ở mức cạnh tranh được, Sony Xperia Z4 thực sự là con át chủ bài thất bại của Sony trong năm nay. Tuy nhiên, sức hút đến từ thương hiệu của Sony là điều không thể chối cãi. Vẫn có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu chiếc smartphone cao cấp này. Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này dưới đây là một số mẹo nhỏ để sử dụng Sony Xperia Z4 mới hiệu quả.

Xperia Z4 mới của Sony năm 2015

1. Chia sẻ dữ liệu và thanh toán bằng NFC.

– NFC là công cụ thanh toán dành cho các điện thoại chạy Android và ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Sony cũng đầu tư cho Xperia Z4 một con chip có khả năng thực hiện các thao tác truyền dữ liệu thông minh. Bạn chỉ cần đặt 2 thiết bị có chip NFC cạnh nhau, các tập tin bạn muốn truyền đi sẽ nhanh chóng được gửi trong nháy mắt.

Xperia Z4 được trang bị cảm biến NFC

2. Sử dụng tai nghe hiệu quả

– Mặc dù là sản phẩm cao cấp nhưng Xperia Z4 lại cho phép người dùng sử dụng tai nghe không phải của Sony mà vẫn có được hệ thống âm thanh hoàn hảo. Làm được điều này là bởi Sony đã thiết lập hệ thống nhận dạng âm thanh thông minh. Theo đó, điện thoại sẽ tự nhận dạng kiểu tai nghe và thực hiện chuẩn hóa âm thanh tốt nhất.

Xperia Z4 có khả năng đồng bộ âm thanh chất lượng cao

3. Cảm biến cử chỉ thông minh trên Xperia Z4

– Khả năng cảm biến cử chỉ thông minh được nhiều hãng điện thoại trang bị cho sản phẩm của mình để giảm thiểu tối đa cử chỉ, thao tác của người dùng mà vẫn thực hiện được nhiệm vụ dễ dàng. Xperia Z4 có khả năng mở điện thoại bằng cách chạm 2 lần trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần là được và không cần nhấn vào phím nguồn để mở máy.

– Xperia Z4 cũng cho phép người dùng chỉ cần đưa điện thoại lên tay sẽ lập tức nghe cuộc gọi mà không cần nhấn phím trả lời, nếu không muốn nghe bạn chỉ cần lắc máy là được. Đặc biệt, khi úp điện thoại xuống mặt bàn điện thoại sẽ chuyển sang im lặng.

4. Sử dụng bluetooth để mở khóa thông minh

– Xperia Z4 còn cho phép người dùng thực hiện mở khóa thông minh nếu có tai nghe đồng bộ bluetooth. Bạn chỉ cần thực hiện tao tác mở khi đã đồng bộ xong mà không cần mật khẩu hay mã pin.

Xperia Z4 mở khóa bằng kết nối bluetooth

5. Thiết lập địa chỉ email trên Xperia Z4

– Bạn nên thiết lập địa chỉ email của mình trên điện thoại Xperia Z4 để quản lý tài liệu, sử dụng kho ứng dụng từ Google để tải và cài đặt ứng dụng nhanh chóng.

– Bạn chỉ cần vào mục Email trên điện thoại và thực hiện theo các bước là có thể đăng nhập vào email của bạn trên Xperia Z4.

Mặc dù xuất hiện không được rầm rộ và đình đám như những sản phẩm khác của Sony nhưng Xperia Z4 vẫn rất được chào đón trên thị trường. Hi vọng sản phẩm này sẽ mang lại thành công cho nhà sản xuất. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x