Trang chủ » Apple Watch phiên bản mới sẽ có gì hay ?

Apple Watch phiên bản mới sẽ có gì hay ?

09/04/2019 261 lượt xem

Những điểm mới thú vị trên Apple Watch

Ngay trong phần đầu sự kiện ra mắt sản phẩm mới hôm 9/9 vừa qua,  Apple đã dành thời gian để giới thiệu những cập nhật mới nhất về chiếc Apple Watch thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Vậy Apple Watch mới sẽ có gì hay, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ có gì mới?

1. Bố sung dây đeo mới cho Apple Watch

Một trong những thay đổi thú vị nhất về thiết kế của thiết bị đeo thông minh này là sự xuất hiện mới của dây đeo thời trang. Theo đó, những chiếc Appe Watch này sẽ có thêm phiên bản dây đeo da mới đặc biệt do chính hãng thời trang danh tiếng Hermes thiết kế. Với chất liệu xa xỉ này, chắc chằn mức giá của nó sẽ được tăng lên nhưng cụ thể là bao nhiêu thì Apple vẫn chưa tiết lộ.

Apple Watch có thêmi dây đeo da thời thượng Hermes

Ngoài ra, phiên bản Apple Watch Sport cũng được bổ sung thêm ba màu săc mới là màu vàng, vàng hồng và màu đỏ được làm bằng chất liệu thép không rỉ với kích thước 38mm và 43mm, có mức giá không đổi.  Đặc biệt phiên bản màu đỏ nổi bật được Apple giới thiệu là sản phẩm hưởng ứng chiến dịch RED hàng năm của Apple, doanh thu từ sản phiên bản này sẽ ủng hộ cho quỹ chiến đấu với căn bệnh AIDS trên thế giới.

Apple Watch Sport có thêm phiên bản màu vàng, vàng hồng và màu đỏ 

2. Nâng cấp lên hệ điều hành  Watch OS 2 với nhiều tính năng nổi bật

Theo Apple, các thiết bị Apple Watch sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành OS 2 từ ngày 16.9 tới đây. Với hệ sinh  thái mới này, người dùng Apple Watch sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng phần mềm thú vị và hữu ích hơn.Cụ thể, thiết bị sẽ có thêm nhiều đặc tính linh hoạt khi tích hợp trợ lý kỹ thuật số Siri mang đến sự hài lòng tối đa cho người dùng;  nhiều ứng dụng mới như  iTranslate, GoPro, AirStrip, Facebook Messenger, Apple Maps  cũng sẽ được bổ sung, đặc biệt ứng dung Sense4Baby sẽ rất hữu hiệu cho các thai phụ khi có khả năng đo nhịp tim của thai nhi một cách chính xác…

Ứng dụng Facebook Messenge sẽ được bổ sung trên Apple Watch

Số lượng ứng dụng dành riêng cho Apple Watch cũng được tăng lên con số 10.000, vượt qua nhiều đối thủ khác như Android Wear với  4.000 ứng dụng, Samsung Gear với 3.000 và đồng hồ thông minh mới của Samsung chỉ với 1.000 ứng dụng. 

Đặc biệt, ứng dụng Sense4Baby sẽ rất hữu hiệu cho các thai phụ khi có khả năng đo nhịp tim của thai nhi một cách chính xác

Với nhiều tính năng phần mềm được bổ sung cùng sự tăng lên về số lượng ứng dụng sẽ giúp người dùng Apple Watch sử dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả hơn. Sự thay đổi này là động thái tích cực và cần thiết để từng bước đưa thiết bị đeo thông minh này trở thành một trong những sản phẩm chiến lược Apple trong tương lai. Tuy nhiên kết quả có được như mong đợi hay không thì cần phải chờ thêm thời gian để người dùng có sự trải nghiệm thực tế về sản phẩm mới rõ được. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x