Trang chủ » iPhone 6S và 6S Plus sẽ có camera trước cực ngon

iPhone 6S và 6S Plus sẽ có camera trước cực ngon

09/04/2019 387 lượt xem

iPhone 6S và iPhone 6S Plus: Khi trào lưu selfie lên tiếng

Chỉ còn 2 ngày nữa theo giờ địa phương, bộ đôi sản phẩm được mong chờ nhất năm 2015 sẽ chính thức được giới thiệu với màn ra mắt ấn tượng được cho là công phu nhất từ trước tới giờ của Apple. Vượt qua những đồn thổi về khó khăn mà iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ gặp phải, người dung có thể sẽ được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất từ một siêu phẩm. Đặc biệt, năm nay Apple đã mang đến những thay đổi lớn khiến cho iPhone 6S và iPhone 6S Plus có camera trước cực ngon, làm hài lòng những tín đồ của chụp ảnh tự sướng.

iPhone 6S sẽ xuất hiện vào ngày 9 tháng 9 tới đây

 

– Năm nay, thị trường smartphone thực sự rất sôi động khi ngay từ đầu năm mới đã có nhiều sản phẩm mang tính siêu phẩm xuất hiện. Đặc biệt, Samsung thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường điện thoại thong minh khi lien tiếp trình làng các mẫu smartphone ở tất cả các phân khúc. Nhưng Apple vẫn đợi cho đến đúng tháng 9 theo như truyền thống của hãng này, bình tĩnh trước mọi biến động của thị trường.

– Sự xuất hiện của iPhone 6S sẽ trở thành tiêu điểm của báo chí thế giới trong những ngày tới đây khi mà dự kiến nhà Táo sẽ có những nâng cấp thực sự đáng giá cho sản phẩm mới của hãng. Cụ thể, camera trước của iPhone 6S và iPhone 6S sẽ cực ngon khi mà được nâng lên 1.2 Mpx thành 5Mpx. Dự đoán camera trước của iPhone 6S còn có khả năng tạo khoảng trắng để ảnh rõ nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Sự xuất hiện của camera 5Mpx trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã phá vỡ quan điểm truyền thống của Apple khi hãng này đã chính thức lên tiếng và thay đổi để theo kịp xu thế. Hầu hết những thiết bị di động cao cấp khác đều có khả năng chụp ảnh tự sướng cực đẹp với độ phân giải 5Mpx trở lên.

Camera trước của iPhone 6S được dự đoán là cực ngon với 5Mpx

– Camera sau cũng là một cải cách thực sự của Apple khi hãng này quyết định nâng lên từ 8Mpx thành 12Mpx sau 3 năm liền giữ nguyên số chấm trên máy ảnh điện thoại. Tất nhiên số chấm không phải là yếu tố quyết định cuối cùng đến khả năng chụp ảnh của camera trên điện thoại. Camera 8Mpx của Apple vẫn luôn được sánh ngang với camera 12Mpx, 16Mpx của các hãng khác.

Sự thay đổi là cần thiết bởi tình hình thị trường đã biến đổi nhanh hơn chúng ta nghĩ. Apple đã có những động thái cho thấy họ đang biết vị trí của mình ở đâu trong làng công nghệ thế giới khi sự cải tiến hợp với xu thế hơn. iPhone 6S chắc chắn sẽ lại tạo ra những con sốt thực sự khi xuất hiện vào mấy ngày tới đây. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x