Trang chủ » Giá bán iPhone 6S và 6S Plus rò rỉ, khởi điểm 199 USD

Giá bán iPhone 6S và 6S Plus rò rỉ, khởi điểm 199 USD

09/04/2019 332 lượt xem

iPhone 6S rò rỉ giá bán, người dùng hoan hỉ

Mặc cho thị trường smartphone sôi động và ầm ĩ náo nhiệt suốt từ đầu năm đến giờ, Apple vẫn bình chân như  vại đợi chờ đến ngày ra mắt theo đúng như truyền thống của hãng là đầu tháng 9 hàng năm. iPhone vẫn luôn là chiếc điện thoại được tín đồ công nghệ ao ước và trở thành nhiềm đam mê bất tận. Sắp đến ngày ra mắt, giá bán của iPhone 6S lại càng trở thành điểm nóng. Mới đây đã có những thông tin đầu tiên cho biết giá bán iPhone 6S và 6S Plus rò rỉ, khởi điểm là 199 USD.

– Mấy ngày trước đây, những thông tin được cho là của iPhone 6S và iPhone 6S Plus bị rò rỉ cho hay mức giá thấp nhất của sản phẩm này sẽ là 17.4 triệu đồng tiền Việt Nam tức là vào khoảng 699 Euro theo như thông báo của một nhà mạng Pháp. Mức giá cao nhất sẽ là gần 25 triệu đồng tiền Việt Nam. Đây thực sự là mức giá cao so với thu nhập đa số của dân cư các nước đang phát triển và có thể khiến nhiều người phải từ bỏ ước mơ sở hữu một chiếc điện thoại mang thương hiệu Apple.

Gía bán iPhone 6S Plus rò rỉ cuối tháng 8 vừa rồi

– Tuy nhiên, mới đây nhất nguồn tin rất đáng tin cậy từ 9ToMac cho hay giá bán thấp nhất của iPhone 6S phiên bản nhà mạng sẽ chỉ từ 199 USD.  Theo đó, hợp đồng 2 năm sử dụng dịch vụ của nhà mạng liên kết với Apple sẽ trợ giá cho người dùng đến mức tối đa. Với mỗi phiên bản bộ nhớ trong tăng lên thì giá bán của iPhone sẽ cao hơn 100 USD. Năm nay Apple giới thiệu 3 phiên bản iPhone với bộ nhớ trong 16GB, 64GB và 128GB và không có phiên bản 32GB như mong đợi. Phiên bản bộ nhớ trong nhỏ nhất của iPhone 6S vẫn là 16GB.

– iPhone 6S Plus cũng được chào bán với mức giá thấp khi được sự trợ giá của nhà mạng khi phiên bản rẻ nhất có giá 299 USD. Loại bỏ những thông tin ban đầu khi giá bán của iPhone 6S được công bố, người dùng có thể tin tưởng rằng vẫn được sử dụng những tiện ích tốt nhất từ nhà Táo với mức giá hợp lý.

Năm nay, iPhone 6S sẽ có giá bán bằng với iPhone 6 khi sử dụng phiên bản khóa mạng

– Sự xuất hiện của tin đồn giá bán của iPhone 6S càng làm nức lòng người hâm mộ táo dở. Bởi theo đó sẽ lại có 2 phiên bản iPhone mà bản quốc tế và phiên bản khóa mạng. Với phiên bản khóa mạng giá bán của iPhone sẽ rẻ hơn 1 nửa so với thông thường.

Thậm chí còn có tin đồn khẳng định rằng khi Apple giới thiệu iPhone 6S mới thì iPhone 5S sẽ được cấp phát miễn phí cho người dùng với phiên bản khóa mạng. Nếu điều này thành sự thực thì đó sẽ là tin vui lớn bởi các sản phẩm của Apple gần như không thay đổi giá trị theo thời gian.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x