Trang chủ » Những khó khăn chờ đợi iPhone 6s và 6s Plus

Những khó khăn chờ đợi iPhone 6s và 6s Plus

09/04/2019 246 lượt xem

iPhone 6S: Ra đời trong gian khó?

Sắp tới đây, cả thế giới sẽ chờ đón sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple. Như một niềm đam mê không bao giờ tắt, iPhone đã luôn ở vị trí thống trị trong thế giới smartphone khi trở thành chiếc điện thoại được mua nhiều nhất. Hàng dài người đã xếp hàng đợi ra mắt chiếc điện thoại thần thánh này ở hầu khắp các quốc gia. Tuy nhiên, năm 2015 này dự báo những khó khăn mà iPhone 6S và iPhone 6S Plus gặp phải không hề nhỏ.

iPhone 6S liệu có tạo ra được bứt phát ngoạn mục ?

1. Thị trường smartphone đang dần bão hòa

– Điều này có nghĩa là mỗi người gần như đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh dù là giá rẻ hay cao cấp, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng và các tính năng hữu ích khác. Vậy nên, thị trường điện thoại thông minh đang ngày càng thu hẹp lại, và có thể sẽ hướng tới những nhóm tiêu thụ chủ yếu là thay thế và nâng cấp sản phẩm hơn là tậu một chiếc smartphone mới.

2. Gía của iPhone chưa bao giờ rẻ

– Có một thực tế là Apple luôn đưa ra những mức giá thực sự cao đối với đa số người dùng. iPhone 6S được lộ ra rằng sẽ được bán với mức giá thấp nhất là 17.4 triệu đồng và cao nhất là gần 25 triệu đồng tiền Việt Nam. Ở những thị trường các nước đang phát triển rõ ràng mức giá này không phải là rẻ.

Gía bán của iPhone thực sự chưa bao giờ rẻ

– Tuy nhiên, mọi năm trước iPhone vẫn là sức hút không thể chối từ khi nó vẫn được chào đón một cách nồng nhiệt cho dù giá của nó không hề thấp.

3. Thị trường Trung Quốc đang suy giảm

– Những ngày gần đây báo chí đã nói rất nhiều đến sự suy yếu của nền kinh tế Trung Quốc nơi tiêu thụ nhiều nhất sản phẩm hàng hóa trên thế giới với 1.2 tỉ dân. Sức khỏe của nền kinh tế suy giảm dẫn đến việc thắt chặt hầu bao trong chi tiêu sẽ khiến iPhone khó tiêu thụ hơn ở thị trường tiềm năng này.

4. Smartphone giá rẻ đang làm mưa làm gió

– Những chiếc điện thoại cũng cao cấp, sành điệu và đa chức năng chẳng kém gì iPhone của Apple đang lần lượt ra đời và được người dùng rất yêu thích bởi giá cả của nó thực sự phải chăng. Đa số dân cư toàn cầu đang có mức thu nhập trung bình. Vậy nên cũng hợp lý khi họ chọn một chiếc smartphone giá rẻ hơn là một siêu phẩm có giá bằng cả mấy tháng lương.

Smartphone giá rẻ đang ngày càng phổ biến 

5. Những sản phẩm đời cũ vẫn giữ nguyên giá trị

– Có một sự thực là cho dù iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra đời thì những sản phẩm tiền nhiệm như iPhone 6, iPhone 5S lại trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi giá của nó được hạ xuống mức thấp nhất có thể. Nhiều người có thể thỏa lòng mong ước khi sở hữu một sản phẩm mình ao ước từ lâu. Thực tế là Apple chẳng thay đổi gì trong thiết kế sản phẩm để người dùng phải lựa chọn cũ – mới. Thêm vào đó hiệu năng của iPhone từ trước đến nay vẫn được đánh giá là tốt và ổn định.

Các thế hệ iPhone cũ vẫn không hề giảm sút giá trị

Dầu sao mặc lòng, khó khăn vẫn là khó khăn và thực tế mấy năm qua luôn ngược lại dự đoán. Nền kinh tế thế giới vẫn suy giảm và iPhone vẫn bán được với số lượng kỷ lục. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x