Trang chủ » iPhone 6S được đề nghị đổi tên thành iPhone 7

iPhone 6S được đề nghị đổi tên thành iPhone 7

09/04/2019 507 lượt xem

iPhone 6S sẽ đổi tên thành iPhone 7?

Apple luôn là cái tên gây được sự chú ý đặc biệt và ấn tượng lớn đối với thị trường và người dùng. Sắp tới đây thế hệ iPhone tiếp theo của hãng này sẽ chính thức được ra mắt nhưng sự kiện này chưa diễn ra thì iPhone 6S được đề nghị đổi tên thành iPhone 7.

iPhone 6S sẽ được đổi tên thành iPhone 7?

– Theo như  truyền thống, mỗi năm Apple sẽ ra mắt một sản phẩm iPhone mới với tên gọi theo chữ số. Năm ngoái hãng này đã ra mắt sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus đánh dấu sự kiện lần đầu tiên trong lịch sử một bộ đôi điện thoại thông minh được giới thiệu đến người dùng. Lẽ ra theo như thông lệ năm nay thế hệ điện thoại của Apple sẽ mang tên iPhone 7.

– Đặc biệt là sự đề nghị đổi tên iPhone 6S được xuất phát từ một công ty truyền thông Mỹ có tên gọi 6S Marketing. Lý do mà công ty này đưa ra là sợ rằng cái tên 6S sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty và gây sự hiểu nhầm đối với khách hàng. Cho dù tên của công ty này không hoàn toàn là 6S nhưng khách hàng đã biết đến họ với cái tên 6S và họ hi vọng rằng 6S sẽ được đổi tên thành iPhone 7.

– Công ty này thậm chí còn thực hiện hẳn một chiến dịch nhằm kiến nghị Apple đổi tên iPhone 6S thành iPhone 7. Họ thuê hẳn một tấm biển lớn trên quảng trường thời đại ở thành phố New York và đề nghị với Apple rất thiết tha “Làm ơn hãy gọi nó là iPhone 7” và ở phía dưới có cả website của công ty 6S.

Tấm biển quảng cáo của công ty 6S trên quảng trường Thời đại

– Chiến dịch quảng bá truyền thông còn đi xa hơn nữa khi một chiếc xe tải có khẩu hiệu tương tự đã chạy vòng quanh tòa nhà trụ sở của Apple với khẩu hiệu tương tự như trên tấm biển quảng cáo ở quảng trường thời đại. Đây thực sự là một chiến dịch quảng cáo quá thông minh và chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ cho công ty 6S Marketing bởi cả thế giới đang chú ý đến họ. Có lẽ họ cũng ý thức được điều này cho nên đã tổ chức chiến dịch quảng cáo vừa quy mô vừa có chất lượng.

Chiếc xe tải chạy qua trụ sở của Apple 

– Lịch sử của 6S Martketing sẽ chẳng có gì bị ảnh hưởng và trong bức thư công ty này cũng ngầm ý rằng họ không ngờ rằng tên của công ty mình lại được dùng để đặt cho một thiết bị di động cao cấp nhất thế giới. Chắc chắn sự nghiệp của công ty này sẽ nhanh chóng lên cao với việc gắn liền với iPhone 6S.

Ngày 9 tháng 9 tới đây cả thế giới sẽ chính thức được biết đến sản phẩm cao cấp nhất trong năm 2015 của Apple. Và chắc chắn iPhone 6S sẽ vẫn là iPhone 6S.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x