Trang chủ » Điểm danh các tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 5

Điểm danh các tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 5

09/04/2019 366 lượt xem

Galaxy Note 5: Những tính năng nổi bật

Ngày 13 tháng 8 vừa qua, Samsung đã bất ngờ trình làng bộ đôi sản phẩm cao cấp tiếp theo của hãng là Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5. Với thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh mẽ cùng hiệu năng ổn định, bộ đôi này dự đoán sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của Sony, của Apple. Samsung đã mang những tính năng mới của Galaxy Note 5 để cạnh tranh được với các đối thủ.

 Galaxy Note 5 mới của Samsung 

1. Bút S – pen với khả năng tác vụ Air Command linh hoạt hơn

– Lần xuất hiện này, Galaxy Note 5 được trang bị một cây bút S – pen thanh mảnh hơn, đẹp hơn và có tính năng linh hoạt hơn. Với cây bút này, người dùng có thể rút bút viết ngay tức là ngay khi vừa rút bút ra khỏi khe cắm, ngay lập tức có thể viết ghi chú trên màn hình điện thoại cho dù màn hình đang khóa, đang tắt.

Bút S-pen có thể viết trên màn hình đang khóa 

– Tính năng Air Command trên Galaxy Note 5 cũng sẽ được tùy biến linh hoạt hơn với 5 ứng dụng tùy chọn. Người dùng có thể tùy chọn thêm hoặc bớt đi các tính năng cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

2. Phát video trực tiếp trên Youtube không cần hỗ trợ

 Galaxy Note 5 có thể phát trực tiếp video trên youtube

– Galaxy Note 5 được đặc biệt cài đặt riêng ứng dụng You Tube Live Broadcast giúp người dùng có thể ngay lập tức chia sẻ video của mình chỉ cần có tài khoản gmail, và một kênh youtube là được mà không cần sự hỗ trợ nào từ các ứng dụng thứ 3.

3. Viết trực tiếp trên file PDF

– Thông thường các file văn bản dạng PDF không cho phép người dùng sửa đổi hay viết chú thích trực tiếp vào file gốc. Tuy nhiên, Galaxy Note 5 lại giúp bạn làm được điều đó với cây bút S- pen thần kì. Bạn chỉ cần rút bút ra, mở file PDF và viết chú thích trực tiếp trên văn bản. Thậm chí có thể tạo file PDF mới theo ý thích một cách dễ dàng.

 Galaxy Note 5 giúp dễ dàng chỉnh sửa file PDF

4. Cảm biến vân tay siêu nhạy

– Không cần phải quét vân tay từ trên xuống dưới mới mở được khóa điện thoại nữa mà với Galaxy Note 5 người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là được. Cảm biến vân tay nhạy bén hơn giúp Galaxy Note 5 tránh được những phiền toái mà người tiền nhiệm gặp phải.

 Galaxy Note 5 có cảm biến vân tay siêu nhạy

5. Sạc không dây bất kì

– Điều này có nghĩa là người dùng không nhất thiết phải sử dụng sạc đi kèm với điện thoại Galaxy Note 5 mà chỉ cần dùng sạc theo chuẩn PMA và WPC đang được sử dụng phổ biến hiện nay là được. Đây thực sự là tin vui bởi sự tiện dụng của Galaxy Note 5 sẽ được đề cao hơn.

 Galaxy Note 5 hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn 

Galaxy Note 5 được dự đoán sẽ mang đến thành công lớn cho Samsung khi được trang bị nhiều tính năng mới ăn đứt cả iPhone của Apple.  

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x