Trang chủ » Thời lượng pin Samsung Galaxy J7 thời gian chờ đến 15 ngày

Thời lượng pin Samsung Galaxy J7 thời gian chờ đến 15 ngày

09/04/2019 521 lượt xem

Thời lượng pin của Samsung Galaxy J7

Năm 2015 có vẻ là năm Samsung thể hiện tham vọng làm bá chủ thị trường điện thoại di động thông minh khi từng bước chiếm lĩnh các phân khúc một cách mạnh mẽ. Mới đây, hãng này cũng đã chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy J5 và Samsung Galaxy J7 với nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những yếu tố rất được người dùng quan tâm đó là thời lượng pin của Samsung Galaxy J7. Liệu chiếc smartphone này có thể làm hài lòng người sử dụng hay không?

Samsung Galaxy J7 mới với nhiều ưu điểm 

– Samsung Galaxy J7 sở hữu một màn hình lớn 5.5 inch với độ phân giải HD 720 x 1280 pxs cùng công nghệ màn hình TFT có khả năng hiển thị 16 triệu màu sắc nét và rực rỡ. Với màn hình lớn, Samsung Galaxy J7 yêu cầu có một viên pin dung lượng cao nhằm đảm bảo thời gian hoạt động tối ưu cho người dùng.

Samsung Galaxy J7 sở hữu viên pin 3000mAh

– Viên pin mà Samsung Galaxy J7 được trang bị có dung lượng 3000mAh thuộc dòng pin Li-lon và không thể tháo rời. Với dòng pin Li-lon người dùng nên sạc 3 lần 8 tiếng để đảm bảo pin hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.

Samsung Galaxy J7 dung lượng so sánh với các đối thủ

– Viên pin 3000mAh của Samsung Galaxy J7 trong dung lượng so sánh với các sản  phẩm khác cùng hãng sản xuất hoặc khác hãng sản xuất đều ở mức khá. Hầu hết các smartphone hiện nay đều yêu cầu có một viên pin dung lượng cao để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày một nhiều.

Samsung Galaxy J7 thời gian chờ lên đến 354 giờ 

– Với dung lượng pin này, Samsung Galaxy J7 có thời gian chờ ở cả 2 chế độ 2G và 3G là 354 giờ, tức là vào khoảng gần 15 ngày liên tục. Thời gian chờ của Samsung Galaxy J7 đạt mức khá cao. Người dùng có thể thực hiện các tác vụ hỗn hợp với Samsung Galaxy J7 trong vòng 1 ngày thoải mái.

Thời gian chờ so sánh của Samsung Galaxy J7

– Để tối ưu thời gian sử dụng pin của sản phẩm, có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng bạn có thể yên tâm là trong những lúc cần kíp, Samsung Galaxy J7 hỗ trợ tính năng siêu tiết kiệm pin giúp người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng đến mức tối đa. Tính năng này được Samsung hỗ trợ cho hầu hết các sản phẩm của mình cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, sẽ chỉ có một số chức năng được hoạt động khi bạn sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7.

Dự kiến Samsung Galaxy J7 sẽ được bán ra với mức giá khoảng 6 triệu đồng. Người dùng có thể đến các siêu thị, đại lý lớn uy tín để đặt mua để được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, và các chế độ bảo hành, đãi ngộ đầy đủ của nhà sản xuất. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x