Trang chủ » Bảng xếp hạng ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy J7

Bảng xếp hạng ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy J7

09/04/2019 665 lượt xem

Top 3 ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J7

Samsung Galaxy J7 là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung vừa được giới thiệu trong tháng 8 này. Mang đến những thiết kế đặc trưng của nhà sản xuất với màn hình rộng 5.5 inch cùng cấu hình mạnh mẽ 8 nhân, Galaxy J7 đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của người dùng. Đặc biệt với màn hình rộng, ứng dụng văn phòng cho Galaxy J7 hoàn toàn có thể hoạt động hiệu quả, mượt mà hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Samsung Galaxy J7 mới phong cách mới

1. Ứng dụng Microsoft Office Mobile

– Đây là ứng dụng được Microsoft phát triển dành riêng cho điện thoại di động sau bao ngày tháng ấp ủ. Phiên bản di động này hoàn toàn có những ưu điểm của phiên bản dành cho máy tính. Điều này có nghĩa là bạn có thể đọc, chỉnh sửa, chú thích vào tài liệu với đầy đủ các định dạng word, excel, powerpoint hay txt.

Chỉnh sửa nhanh chóng với Microsoft Office Mobile

– Microsoft Office Mobile sẽ cho hiển thị giống hệt như văn bản gốc, cùng nhiều tính năng làm đẹp cho bảng biểu, làm cho sinh động với những cột, biểu đồ được thiết kế tối ưu.

– Tải Microsoft Office Mobile cho Galaxy J7 tại CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.officehub&hl=en

2. Ứng dụng WPS Offcie và PDF

– WPS Offcie và PDF được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng văn phòng tốt nhất dành cho điên thoại chạy hệ điều hành Android của Google. Điểm nhấn của WPS Offcie và PDF chính là khả năng đọc và chỉnh sửa file PDF bên cạnh việc hỗ trợ đọc các định dạng file office như ppt, doc, xls,…

WPS Offcie và PDF dễ dàng chia sẻ

– WPS Offcie và PDF hỗ trợ chia sẻ và lưu trữ trực tuyến trên các dịch vụ đám mây của google như Google Driver, Google+, Drop Box một cách dễ dàng.

– Link tải về WPS Offcie và PDF từ CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.wps.moffice_eng&hl=vi

3.  Ứng dụng Smart Office 2

– Smart Office 2 là ứng dụng văn phòng dành cho điện thoại di động cho phép đọc các dạng tài liệu văn phòng cơ bản và cả file PDF. Thiết kế giản tiện, gọn gàng, đẹp mắt và dễ sử dụng là ưu điểm cơ bản của Smart Office 2.

Smart Office 2 hữu ích và tiện dụng

 

– Khả năng lưu trữ trên các công cụ đám mây của Smart Office 2 cũng khiến cho ứng dụng này trở nên phổ biến hơn. Người dùng có thể đọc, chỉnh sửa, lưu trữ, in ấn, chia sẻ trực tiếp Smart Office 2 trên điện thoại di động của mình.

– Link tải Smart Office 2 từ CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsel.tgv.app.smartoffice&hl=vi

Bạn có thể vào CH Play, tìm các ứng dụng văn phòng phong phú có sẵn, lựa chọn xem ứng dụng nào phù hợp với mình nhất để tải về, cài đặt và sử dụng trên điện thoại Galaxy J7. Chúc các bạn thành công. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x