Trang chủ » Apple gửi thư mời sự kiện Apple của năm 9/9/2015

Apple gửi thư mời sự kiện Apple của năm 9/9/2015

09/04/2019 299 lượt xem

Apple sẽ chính thức vén màn bí mật vào tháng 9

Trong khi các hãng sản xuất khác đã lần lượt tung ra các sản phẩm chiến lược của mình và giành được thành công thì Apple vẫn bình chân như vại chờ đợi đến tháng 9 này mới chính thức ra mắt siêu phẩm của mình. Apple gửi thư mời sự kiện Apple của năm đến giới truyền thông và vẫn như mọi năm, những thông điệp mà nhà Táo mang đến luôn gây tò mò và háo hức.

Thư mời sự kiện đầy ẩn ý của Apple năm 2015

– Theo đúng như truyền thống hàng năm, cứ đến tháng 9 Apple mới giới thiệu sản phẩm mới của hãng đến người dùng và giới truyền thông. Năm nay, nhà Táo giới thiệu sản phẩm vào ngày 9 tháng 9 tại khán phòng có sức chứa 7.000 người mang tên Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố San Francisco nước Mỹ. Có thể Apple sẽ nâng số người tham dự để thu hút sự chú ý và nâng tầm ảnh hưởng của sự kiện.

– Tấm thiệp mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple được thiết kế cách điệu với màu sắc rực rỡ, cùng thông điệp đầy ẩn ý về sản phẩm mới “Hey Siri, give us a hint” (Này Siri, hãy cho chúng tôi một gợi ý). Thông điệp này dường như là một bật mí về khả năng yêu cầu bằng giọng nói trong thế hệ ti vi mới mà Apple sẽ giới thiệu trong tháng 9 tới.

Apple TV có thể sẽ có thêm Siri 

– Lần ra mắt sản phẩm mới này, Apple giới thiệu đến người dùng bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Có thể chiếc iPad cỡ lớn cùng Apple TV mới chạy hệ điều hành iOS 9 với sự xuất hiện của Siri cũng xuất hiện trong lần ra mắt này. Thậm chí, người dùng còn có thể hi vọng rằng cảm ứng bàn phím Force Touch sẽ xuất hiện trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Với sự xuất hiện của bàn phím cảm ứng lực, điện thoại sẽ cảm nhận được lực tác dụng của người dùng để thực hiện thao tác chính xác.

– Mặc dù đến 9 tháng 9 sản phẩm mới được giới thiệu nhưng đến ngày 11 tháng 9 người dùng có thể đặt hàng ngay vào 2 ngày sau đó, tức ngày 11 tháng 9 và chỉ cần 1 tuần là được sở hữu sản phẩm. Bộ đôi sản phẩm mới của Apple sẽ có những cải tiến mới như dung lượng RAM lớn hơn, camera có độ phân giải lớn hơn, sử dụng chip A9 mới nhất.

Khách hàng có thể đặt mua iPhone từ 11 tháng 9 

Tất cả vẫn còn ở phía trước và chúng ta chỉ cần ngồi chờ thêm 10 ngày nữa để biết chính xác Apple sẽ mang đến những bất ngờ nào cho người dùng trong năm 2015 này. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x