Trang chủ » Samsung Galaxy Note 5 qua bài test pin với 85h hỗn hợp

Samsung Galaxy Note 5 qua bài test pin với 85h hỗn hợp

09/04/2019 466 lượt xem

Pin điện thoại Samsung Galaxy Note 5

Bộ đôi sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy S6 Edge Plus và Samsung Galaxy Note 5 vừa được chính thức giới thiệu đến người dùng. Cả 2 mẫu smartphone mới này của Samsung đều được đánh giá cao với thiết kế đẹp, cấu hình khủng, hiệu năng ổn và điều đáng nói là pin của sản phẩm. Pin của Galaxy Note 5 liệu có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng là điều mà ai cũng quan tâm.

 Galaxy Note 5 với nhiều cách tân của Samsung

– Galaxy Note 5 sở hữu một màn hình viền cong khá giống với Galaxy S6 Edge. Sự cách tân này rõ ràng đã tạo ra một vẻ ngoài đẹp đẽ hơn, ấn tượng hơn và tiện ích cho chiếc điện thoại này. Màn hình rộng 5.5 inch với độ phân giải 2K cùng nhiều tính năng mới được tích hợp sẽ khiến Galaxy Note 5 tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

 Galaxy Note 5 được trang bị sạc không dây 

– So với người tiền nhiệm Galaxy Note 4, Galaxy Note 5 có cấu hình vượt trội hơn hẳn nhưng viên pin của Galaxy Note 5 lại có dung lượng thấp hơn. Nếu Galaxy Note 4 có dung lượng pin là 3220mAh thì Galaxy Note 5 chỉ đạt 3000mAh. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên vội thất vọng bởi mặc dù sở hữu dung lượng thấp hơn nhưng khả năng hoạt động của Galaxy Note 5 lại tốt hơn.

 Galaxy Note 5 có thời gian sạc được rút ngắn 

 

– Galaxy Note 5 được trang bị sạc không dây giảm thiểu tối đa thời gian sạc đầy cho máy. Cụ thể, Galaxy Note 5 chỉ cần 81 phút để đầy pin từ 0 % đến 100% trong khi Galaxy Note 4 cần 95 phút và người bạn đồng hành Galaxy S6 Edge cần đến 126 phút.

Thời gian hoạt động của  Galaxy Note 5 tốt hơn

– Thời gian sạc nhanh hơn nhờ sạc không dây đã là một ưu thế, nhưng Galaxy Note 5 lại còn có khả năng duy trì thời gian sử dụng lâu hơn so với người tiền nhiệm và người đồng hành. Cụ thể, Galaxy Note 5 có thể hoạt động sử dụng trong vòng 9 giờ 11 phút liên tục với các tác vụ hỗn hợp. Trong khi đó, Galaxy Note 4 chỉ được 8 giờ 43 phút.

 Galaxy Note 5 với thời gian thử thách lên đến 85 giờ 

– Theo đánh giá và thử nghiệm của GSM Arena thì Galaxy Note 5 cũng tỏ ra vượt trội về các tính năng so với các sản phẩm khác. Trong bài đánh giá độ dẻo dai, độ bền của pin Galaxy Note 5 đạt đến 85 giờ đồng hồ liên tục. Đó là trong điều kiện thử nghiệm, trên thực tế con số này có thể lớn hơn.

– Thời gian đàm thoại 3G của Galaxy Note 5 cũng được ghi nhận tốt khi đạt mốc 28 giờ 34 phút.

Thời gian đàm thoại 3G của  Galaxy Note 5 đạt mức khá

– Galaxy Note 5 có thời gian sử dụng để lướt web liên tục dùng để nghe nhạc, xem phim, đọc báo, check facebook lên đến 10 giờ 43 phút liên tục thì cần phải sạc lại pin.

 Galaxy Note 5 có thời gian duyệt web tương đối tốt

– Thời gian xem video trực tuyến hoặc offline bằng điện thoại Galaxy Note 5 cũng ghi nhận con số ở mức khá khi đạt 13 giờ 51 phút.

Thời gian xem video trên  Galaxy Note 5 

Nhờ sử dụng con chip Exynos 720 với tiến trình 14nm mà Galaxy Note 5 đạt được con số ấn tượng về thời lượng sử dụng pin, vượt qua được thử thách hỗn hợp một cách khá tốt. Máy có thể cho thời gian sử dụng ở mức trung bình lên đến 3 ngày mặc dù có màn hình lớn 5.5 inch. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x