Trang chủ » Danh sách 5 điều thú vị nên thử trên Samsung Galaxy J7

Danh sách 5 điều thú vị nên thử trên Samsung Galaxy J7

09/04/2019 1405 lượt xem

Một số mẹo hay khi sử dụng Samsung Galaxy J7

Samsung Galaxy J7 đang là thiết bị smartphone tầm trung được gây được nhiều sự chú ý của người dùng trong thời gian qua. Chỉ được trang bị cấu hình tầm trung trong tầm giá nên việc làm thể nào để sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo hay sử dụng galaxy j7 để các bạn tham khảo và áp dụng.

1. Kích hoạt tính năng đa nhiệm

Sẽ có những lúc bạn cần mở một lúc nhiều ứng dụng để làm việc. Nếu cứ phải tắt cái này rồi bật cái kia lên thì thật là phức tạp và tốn thời gian. Lúc này bạn có thể sử dụng đến tính năng Multi Window trên Galaxy J7 bằng cách vào Settings/ Device/Multi Window và chọn nút On. 

Cửa sổ đa nhiệm giúp bạn làm việc tốt hơn

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ để làm việc. Bạn có thể chọn mở dưới dạng hai nửa màn hình, hoặc dạng Pop – up, tức là các ứng dụng hiển thị đồng thời trên màn hình như các cửa sổ nhỏ.

2.  Tính năng Easy Mode

Easy Mode là chế độ sử dụng cơ bản và dễ dàng nhất thường dành cho những người mắt kém hoặc ít khi sử dụng đến các ứng dụng không cần thiết khác. Khi kích hoạt chế độ này, các icon trên màn hình sẽ giản lược bớt và tăng kích thước lên lớn hơn, giúp bạn dễ dàng tìm và thao tác với ứng dụng.

Chế độ Easy Mode giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng cần thiết

Để kích hoạt tính năng Easy Mode, bạn chỉ việc vào Setting, chọn đến phần Easy Mode rồi bật lên. Nếu muốn quay lại chế độ thường, bạn vào chọn lại phần Standard mode là được.

3. Gửi tin nhắn khẩn cấp bằng tính năng SOS Messages

Tính năng SOS Messages cho phép bạn gửi tin nhắn khẩn cấp đã được lập trình sẵn đến người được chỉ định. Để sử dụng, bạn vào Settings/ Privacy and Safety/ Send SOS message và bật sang nút On.Tiếp đến bạn cài đặt số thuê bao nhận tin nhắn khẩn cấp rồi chọn file đính kèm như  hình ảnh hoặc âm thanh. Khi gặp tình huống khẩn cấp, bạn chỉ việc nhấn vào nút Home ba lần là tin nhắn sẽ tự động được gửi đi.

Gửi tin nhắn khẩn cấp

4. Tắt thông báo của các ứng dụng trên máy

Tính năng này cho phép bạn tắt các thông báo từ các ứng dụng mà bạn cho rằng chúng phiền phức và không cần thiết. Để thực hiện, bạn vào phần Cài đặt/ Quản lý ứng dụng/ Vuốt sáng trái để hiển thị danh sách cách ứng dụng, muốn tắt thông báo ở ứng dụng nào, bạn chỉ việc chọn đến ứng dụng đó rồi bỏ dấu tích vào phần hiện thông báo là được.

Tắt thông báo ứng dụng

5. Ngăn việc tạo shortcut trên màn hình chính

Thông thường khi tải ứng dụng mới vê, biểu tượng ứng dụng sẽ được tự động xuất hiện trên màn hình chính. Nếu bạn tải nhiều ứng dụng thì việc này sẽ biến màn hình điện thoại Galaxy J7 của bạn thành một bãi rác.Bạn có thể ngăn chặn việc này lại bằng cách vào Ch Play, chọn Cài đặt , tìm đến mục Thêm biểu tượng vào màn hình chính và bỏ chọn tính năng này đi.

 

Ngăn việc tạo shortcut trên màn hình chính

Còn rất nhiều mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J7 mà bạn có thể tham khảo thêm như việc đặt mật khẩu khi mua hàng trên Ch Play, xóa mật mã đã lưu trên trình duyệt, hay  tắt quảng cáo trên điện thoại… Hi vọng một số mẹo nhỏ trên đây sẽ phần nào giúp bạn sử dụng thiết bị một cách thông minh hơn như tên gọi của nó, nhất là với những người mới lần đầu làm quen với smartphone. Chúc các bạn thành công.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x