Trang chủ » Điều nên nhớ khi sử dụng Pin Samsung Galaxy J5

Điều nên nhớ khi sử dụng Pin Samsung Galaxy J5

09/04/2019 896 lượt xem

Tối ưu thời lượng pin cho Samsung Galaxy J5

Samsung vừa trình làng 2 chiếc smartphone Galaxy J5 và Galaxy J7 với thiết kế đẹp mắt, cấu hình đủ dùng, camera chụp ảnh đẹp. Thời lượng pin là điều người dùng luôn quan tâm khi sử dụng điện thoại để có được thời gian sử dụng lâu nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tối ưu thời gian sử dụng pin cho Samsung Galaxy J5 mà người dùng nên biết.

Galaxy J5 mới đúng với xu hướng của Samsung

1. Điều chỉnh màn hình điện thoại

– Nếu bạn để ý thì sẽ thấy điện thoại hao pin nguyên nhân lớn xuất phát từ màn hình. Độ sáng màn hình chính là một trong những thủ phạm làm pin điện thoại nhanh cạn nhất. Cách tốt nhất là đừng để điện thoại tự điều chỉnh độ sáng mà bạn hãy tự điều chỉnh độ sáng thích hợp. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà lựa chọn độ sáng cho mắt vẫn nhìn thấy được.

Chỉ để màn hình sáng ở mức 50 – 60%

– Độ sáng lý tưởng nên để là 50 – 60%. Bạn có thể vào mục Cài đặt, chọn Màn hình, sau đó đi đến mục độ sáng. Nếu điện thoại đang ở chế độ Auto thì hãy bỏ chọn, sau đó tự điều chỉnh đến mức bạn muốn.

2. Tắt hết những kết nối khi không cần thiết

– Bạn đừng ngạc nhiên nếu sau một đêm tỉnh dậy đã thấy pin điện thoại gần cạn kiệt. Nguyên nhân có thể do bạn đã để các kết nối mạng liên tục mà không tắt. Wifi luôn hoạt động để thực hiện kết nối, 3G không tắt và liên tục nhận dữ liệu từ nhà mạng, chế độ GPS không tắt khiến điện thoại luôn trong tình trạng hoạt động mà không được nghỉ ngơi.

Tắt hết những kết nối khi không cần thiết

– Vì vậy hãy tắt những kết nối này khi không cần thiết. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ trên xuống dưới, menu nhanh của Galaxy J5 sẽ xuất hiện và chỉ cần tắt Wifi, GPS, Bluetooth, kết nối dữ liệu mạng là xong.

3. Bật chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy J5

– Samsung luôn trang bị tính năng tiết kiệm pin cho các smartphone của hãng trong những năm gần đây. Với chế độ tiết kiệm pin bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng điện thoại lâu hơn khi cần. Chế độ tiết kiệm pin (Saving Mode) hoặc siêu tiết kiệm pin (Ultra Saving Mode) trên Galaxy J5 sẽ cho phép điện thoại ngắt một số kết nối mạng, đưa màn hình về độ sáng tối thiểu để giảm lượng pin tiêu thụ.

Bật chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại Galaxy J5

– Để thực hiện bật chế độ siêu tiết kiệm pin trên Galaxy J5 bạn chỉ cần vào mục Cài đặt, lựa chọn mục Pin, và bật chế độ này lên là xong. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể vào thanh menu nhanh của Galaxy J5 và nhấn chọn chế độ siêu tiết kiệm pin là xong.

Trong quá trình sử dụng điện thoại Galaxy J5 bạn sẽ phát hiện ra nhiều cách tiết kiệm pin mà bạn không ngờ đến. Chúc các bạn thành công. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x